Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Điểm danh top 6 thầy dạy golf ở Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp được nhiều golfer theo học

Thứ hai, 21/08/2023, 13:40 GMT+7

Với sự phát triển của golf như hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một thầy dạy golf, đặc biệt tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng hay Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 thầy dạy golf ở Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, được rất nhiều golfer theo học.

Banner Tour

Golf là một môn thể thao hấp dẫn nhưng cũng được xem là một bộ môn thể thao khá khó. Để chơi golf tốt bạn cần phải chăm chỉ luyện tập để thành tạo các kỹ năng. Chính vì vậy tìm được một huấn luyện viên chất lượng, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết giúp bạn có thể nhanh chóng lĩnh hội kiến thức, kỹ năng một cách nhanh chóng. Với sự phát triển của golf như hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một thầy dạy golf, đặc biệt tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Đà Nẵng hay Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 thầy dạy golf ở Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, được rất nhiều golfer theo học.

>> Xem thêm: Cẩm nang du lịch trong và ngoài nước


1 – Top 6 thầy dạy golf ở Sài Gòn được nhiều golfer theo học hiện nay


1.1 - Kim Jea Yong

Một trong những thầy dạy golf ở Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đầu tiên đó chính là Kim Jea Yong. Ông là một huấn luyện viên người Hàn Quốc, sinh năm 1971 và đến nya đã có hơn 27 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo golf chuyên nghiệp. Hiện ông đang làm việc tại học viên Golf Academy và chuyên nhận đào tạo golf cho những học viên từ 10 tuổi trở lên.

 

Kim Jea Yong - thầy dạy golf ở Sài GònKim Jea Yong được đánh giá là một trong những thầy dạy golf hàng đầu tại Sàn Gòn hiện nay. Ảnh: Golfkid

Trước đây Kim Jea Yong cũng từng là một golfer chuyên nghiệp đã tham dự nhiều giải đấu lớn và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Kể từ khi chuyển sang sự nghiệp đào tạo, ông cũng đã để lại những ấn tượng lớn với sự chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn, kỹ thuật của mình. Rất nhiều học viên của ông đã đạt được những thành tích ấn tượng tại những giải thi đấu trong nước.


1.2 - Huấn luyện viên golf Lầu A Bẩu

Nếu bạn đang tìm một huấn luyện viên golf ở Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì huấn luyện viên Lầu A Bẩu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bắt đầu tham gia công tác đào tạo golf chuyên nghiệp từ năm 1997 với hàng chục năm kinh nghiệm, ông đã tích lũy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể mang đến cho học viên của mình những giáo án đào tạo bài bản chất lượng nhất.

 

Lầu A Bẩu - thầy dạy golf ở Sài GònHuấn luyện viên Lầu A Bẩu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo golf tại Việt Nam. Ảnh: Golfgroup

Trong quá trình sự nghiệp của mình, huấn luyện viên Lầu A Bẩu cũng đã đạt được những thành tích ấn tượng như: giải nhì vô địch Quốc gia năm 2009, 2011. Bên cạnh đó, ông Lầu A Bẩu cũng đã đạt được chứng chỉ của VGA. Cùng với sự tận tình, chu đáo của mình, ông luôn được rất nhiều golfer lựa chọn theo học.


1.3 - Thầy dạy golf Jeff Puchalski

Nói đến những thầy dạy golf ở Sài Gòn nổi tiếng nhất hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến Jeff Puchuaski. Ông là một huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ, với hàng chục năm kinh nghiệm và đã đóng góp công rất lớn trong việc phát triển ngành golf tại Việt Nam từ năm 1966.

 

Jeff Puchalski - thầy dạy golf ở Sài GònJeff Puchalski là một huấn luyện viên golf kỳ cựu đến từ Hoa Kỳ. Ảnh: Golfkid

Không chỉ là huấn luyện viên chuyên nghiệp, ông Jeff Puchalsi còn là quản lý của 2 sân golf cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam đó là Dalat Palace Golf Club và Ocean Palace Golf Club. Hiện ông được xem là một huấn luyện viên vừa có tâm, vừa có tầm chính vì vậy luôn thu hút được rất đông học viên theo học.


1.4 - Huấn luyện viên Trương Quang Tư

Trương Quang Tư là một golfer chuyên nghiệp đã bắt đầu thi đấu từ năm 2012. Trải qua rất nhiều giải đấu lớn nhỏ, anh đã dần chuyển sang hướng đào tạo golf và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình.

 

Huấn luyện viên Trương Quang Tư - thầy dạy golf ở Sài GònHuấn luyện viên Trương Quang Tư

Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp cùng phong cách đào tạo tận tình, chu đáo, Trương Quang Tư chắc chắn sẽ mang đến cho học viên sự tiến bộ nhanh chóng. Thầy cũng luôn đặt cao vấn đề giờ giấc, kỷ luật và luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên.


1.5 - Thầy dạy golf Vũ Duy

Vũ Duy cũng được đánh giá là một trong những thầy dạy golf ở Sài Gòn chất lượng nhất hiện nay mà nếu đang có nhu cầu học đánh golf bạn có thể lựa chọn. Với xuất phát điểm là một huấn luyện viên trẻ với rất nhiều hoài bảo, trải qua quá trình dài lỗ lực, phấn đấu ngày nay thầy đã khẳng định được trình độc của mình. Vũ Duy hiện cũng đã được cấp chứng chỉ đào tạo của CGV Golf , nghiên cứu đào tạo phát triển golf Việt Nam.

 

Thầy dạy golf Vũ Duy - thầy dạy golf ở Sài GònThầy dạy golf Vũ Duy. Ảnh Golfgroup

Một điều khá đặc biệt của huấn luyện viên Vũ Duy đó là ông luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để có thể tìm ra những mẹo xử lý cực kỳ hay và độc đáo khi ở trên sân. Hiện thầy Vũ Duy đang cung cấp khoảng 10 khóa học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.


1.6 - Huấn luyện viên Phạm Minh Thuấn

Phạm Minh Thuấn là một thầy dạy golf ở Sài Gòn khá nổi tiếng. Ông sinh năm 1971 và tính đến nay đã có gần 30 năm kinh nghiệm chơi golf chuyên nghiệp cũng như giảng dạy golf tại Việt Nam. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng, qua đó khẳng định trình độ, chất lượng của mình.

 

Huấn luyện viên Phạm Minh Thuấn - thầy dạy golf ở Sài GònHuấn luyện viên Phạm Minh Thuấn. Ảnh: Golfgroup

Huấn luyện viên Phạm Minh Thuấn đã được cấp chứng chỉ PGA của Thái Lan, một trong những loại chứng chỉ uy tín và quan trọng nhất trong ngành golf. Mỗi học viên của thầy đều nâng cao trình độc và hạ điểm Handicap một cách nhanh chóng sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là một số thầy dạy golf ở Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu được nhiều golfer lựa chọn hiện nay. Hy vọng rằng qua đó bạn sẽ tìm được một huấn luyện viên phù hợp để nhanh chóng nâng cao trình độ, kỹ thuật của bản thân. Đừng quên lựa chọn những tour du lịch golf hấp dẫn của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Gợi ý 5 nhà hàng ngon gần sân golf Tràng An Ninh Bình các golfer không nên bỏ lỡ

Quỳnh Hương

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status