QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Golf Hàn Quốc

Top 5 sân golf tuyệt đẹp tại Hàn Quốc các golfer không nên bỏ qua
Theo thống kê Hàn Quốc sở hữu hơn 800 sân golf lớn nhỏ khác nhau nằm dọc khắp mọi miền đất nước. Đó cũng là lý do mỗi năm có hàng triệu golfer từ khắp các quốc gia đến với Hàn Quốc để được trải nghiệm những sân golf tại...
23/10/2023
Khám phá Jack Nicklaus Golf Club Korea – điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho các golfer tại xử sở kim chi
Jack Nicklaus Golf Club Korea là một trong những sân golf tốt nhất Hàn Quốc, khiến mọi golfer đều phải mê đắm khung khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng chất lượng dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tế.
27/03/2023
Say đắm trước vẻ đẹp mê hoặc lòng người của Nine Bridges Golf Club
Nine Bridges Golf Club nằm trên hòn đảo Jeju xinh đẹp được bình chọn là một trong 100 sân golf tốt nhất trên thế giới, xứng đáng là điểm đến thiên đường dành cho mọi golfer khi ghé thăm xứ sở kim chi.
10/02/2023
Toàn cảnh sân golf Jack Nicklaus Golf Club trứ danh xứ sở kim chi
Hàn Quốc là một quốc gia đang đứng thứ 3 trong thị phần chơi golf. Có rất nhiều sân golf tại Đại Hàn Dân Quốc, một trong số đó phải kế tới sân Jack Nicklaus Golf Club.
03/06/2022
Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim
Sân golf Camp Bonifas ở đâu? Đặc điểm địa hình như thế nào? Vì sao đây lại là sân golf nguy hiểm nhất thế giới? Tham khảo ngay bài viết của chúng mình.
23/08/2021
10 sân golf tốt nhất Hàn Quốc mang đến sự thỏa mãn cả thật lẫn ảo
Nếu hình thức giải trí và hoạt động thể chất của bạn liên quan đến việc thả dáng trên green và hoàn thiện kỹ thuật swing, bạn có thể tìm đến những sân golf tốt nhất Hàn Quốc.
01/07/2021
 
DMCA.com Protection Status