Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Golf Mỹ

Chambers Bay Golf Course: Tự tin là ‘sân links đích thực’ của nước Mỹ
Khá nhiều sân golf trên thế giới tự gọi mình là “sân links”, nhưng chỉ một số ít thực sự xứng đáng được gọi như vậy. Mặc dù rất nhiều người chơi golf biết đại khái về sân links, nhưng chỉ một số ít thực sự biết ý nghĩa của...
17/11/2021
East Lake golf club, điểm đến quen thuộc của các giải đấu thuộc Tour Championship
Không chỉ đơn thuần là sân golf, East Lake golf club còn là chứng nhân lịch sử, lưu giữ lại những giây phút đi vào huyền thoại của Tour Championship, giải đấu golf danh giá nhất hành tinh.
15/11/2021
Ozarks National golf course, tuyệt tác trên dãy núi Ozarks
Khó có một sân golf nào trên thế giới có địa hình đặc biệt như Ozarks National golf course, nằm trên dãy núi Ozarks, bề mặt sân cỏ gồ ghề, đem đến cho các golfer một trải nghiệm chơi golf hoàn toàn mới. 
13/11/2021
Newport Country Club: Sân golf lâu đời nhưng không hề cũ kỹ của nước Mỹ
Ban đầu, Newport Country Club chỉ là một sân golf 9 hố. Nhưng 20 năm sau, Donald Ross đã mở rộng Newport thành sân golf 18 hố kéo dài về phía bờ biển Đại Tây Dương và tu bổ thành một sân golf 18 hố đẳng cấp thế giới. 
11/11/2021
Shinnecock Hills Golf Club: Dẫu qua bao thăng trầm lịch sử, vẫn ngạo nghễ giữa New York phồn hoa
Sân golf Shinnecock Hills Golf Club được xây dựng vào 1891. Dẫu trải qua bao thăng trầm của lịch sử, sân golf lâu đời nhất nước Mỹ vẫn ở đó và vẫn luôn ngạo nghễ giữa thủ đô xứ cờ hoa. 
09/11/2021
Rustic Canyon Golf Course – 'Tuyệt phẩm' sáng tạo của Hanse Golf Design
Mặc dù được xây dựng mà không có bản thiết kế nào cụ thể, Rustic Canyon Golf Course  vẫn được tạp chí Golf bình chọn là sân golf tốt nhất nước Mỹ.
02/11/2021
Cận cảnh Seminole golf club, một trong những sân golf tốt nhất nước Mỹ
Seminole golf club là biểu tượng của ngành golf nước Mỹ với nhiều tên gọi như sân golf tốt nhất nước Mỹ, sân golf vĩ đại nhất nước Mỹ, sân golf thách thức nhất nước Mỹ. 
25/10/2021
Muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy, hãy đến San Francisco Golf Club!
Không chỉ là một sân golf tư nhân độc quyền ở San Francisco, California, nước Mỹ San Francisco Golf Club còn là một địa điểm du lịch golf lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm chơi golf thuần túy. 
27/09/2021
Những sân golf lâu đời nhất nước Mỹ - Nơi bắt đầu kỷ nguyên huy hoàng của ngành du lịch golf
Top sân golf lâu đời nhất nước Mỹ thường được xây dựng vào cuối những năm 1890. Mặc dù rất nổi tiếng nhưng đến nay, hầu hết những sân golf này vẫn để chế độ riêng tư, công chúng khó mà tiếp cận được.
11/09/2021
Nhìn sâu hơn vào sân golf độc nhất thế giới - Augusta National Golf Club
The Masters Championship là một giải đấu không giống ai. Một phần lớn là do nó được chơi trên một sân golf độc đáo: Augusta National Golf Club ở Augusta, Georgia, Mỹ. Hãy cùng nhìn sâu hơn vào sân golf độc nhất, được săn đón nhất và đặc biệt nhất...
10/09/2021
Liberty National golf course, hành trình từ một bãi đất hoang phế đến sân golf đắt nhất nhì nước Mỹ
Ít ai biết rằng để tạo ra một sân golf đẳng cấp như Liberty National golf course từ một bãi đất hoang, Fireman cùng với đội ngũ xây dựng đã mất 14 năm và hơn 300 triệu USD để hoàn thành. 
07/09/2021
Khám phá top 100 sân golf hàng đầu tại Mỹ thông qua những con số
Gần đây Tạp chí GOLF đã công bố top 100 sân golf hàng đầu tại Mỹ dựa trên các tiêu chí đánh giá chuyên sâu.
06/09/2021
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status