Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Golf Mỹ

Khám phá Aviara Golf Club - Sân golf ven biển  tuyệt đẹp của xứ cờ hoa
Aviara Golf Club từng được độc giả của tạp chí Condé Nast Traveller bình chọn là khu nghỉ dưỡng sân golf số 1 ở Nam California, đồng thời, cũng được tạp chí Golf Digest và Tạp chí Golf công nhận là một trong những sân golf hàng đầu nước Mỹ.
31/01/2023
Trải nghiệm những sân golf tốt nhất nước Mỹ, nơi Tiger Woods ‘ẵm’ loạt cúp vô địch danh giá
Bay Hill Club and Lodge, TPC Sawgras hay Disney’s Magnolia Golf Course đều là những sân golf tốt nhất nước Mỹ với quy mô hoành tráng, nằm ở các địa điểm có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Và càng thú vị hơn khi tất cả những cái tên này...
03/12/2022
5 trải nghiệm thú vị bạn chỉ có thể tìm thấy ở Topgolf Las Vegas
Đến Topgolf Las Vegas đâu chỉ có chơi golf mới là thú vị, nơi đây còn có những trải nghiệm độc đáo mà bạn chẳng thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.
02/08/2022
Chơi golf đêm ở Las Vegas: Trải nghiệm mỹ mãn trong những ngày mùa hè bỏng rát
Nếu bạn muốn vừa được chơi golf, vừa được hòa mình vào thiên nhiên dưới lung linh ánh đèn thì chơi golf đêm ở Las Vegas là một gợi ý hoàn hảo.
01/08/2022
Những thông tin thú vị về giải đấu Masters Tournament
Nếu golfer đã biết đến Augusta National Golf Club, một trong những sân golf đẹp nhất thế giới thì chắc hẳn sẽ nghe đến giải đấu Masters Tournament được tổ chức tại đây. 
25/07/2022
Top 8 sân golf đẹp nhất Hawaii khiến các golfer phải ngỡ ngàng
Hawaii được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch golf hàng đầu thế giới. Những sân golf Hawaii không chỉ hớp hồn du khách bởi khung cảnh đẹp mê hồn mà còn được đánh giá cao bởi những dịch vụ, tiện ích cực kỳ đẳng cấp.
12/07/2022
Agusta National Golf Club - Một trong những sân golf đẹp bậc nhất thế giới tại xứ cờ hoa
Sân golf Augusta National Golf Club được bình chọn là một trong những sân golf đẹp nhất thế giới. Đây cũng là nơi đăng cai giải The Masters danh giá hằng năm.
15/06/2022
Muốn biết chơi golf trong nhà tù cảm giác thế nào? Hãy đến Prison View Golf Course!
Bạn tin không, Chương trình phục hồi nhân phẩm cho các tù nhân tại Trại giam Tiểu bang Louisiana sử dụng chính môn golf và sân golf Prison View Golf Course.
14/05/2022
Top 5 sân golf mini tốt nhất Austin, nơi bạn thỏa sức chơi hole in one
Peter Pan Mini Golf, Austin’s Park n’ Pizza hay Monster Mini Golf đều là những sân golf mini tốt nhất Austin, hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn kiểu chơi golf truyền thống trên sân cỏ ngoài trời.
07/05/2022
Bandon Trails Golf Course: Sân golf Mỹ không được đánh giá đúng tiềm năng
Bandon Trails Golf Course bị đánh giá thấp nhất trong số các sân Bandon ở Mỹ, có lẽ là do thiếu cảnh biển. Nhưng nó đủ tốt để không cần đến biển “phụ họa”.
18/04/2022
Đưa trẻ đến ‘thị trấn golf của nước Mỹ’,  chơi golf miễn phí tại 5 sân golf hàng đầu Myrtle Beach
Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như vũ bão, việc tìm kiếm một cách thức thú vị gắn kết con cái cùng bố mẹ là điều không hề dễ dàng. Nhưng riêng ở Myrtle Beach, golf là cầu nối hữu hiệu nhất. Các bậc cha mẹ có thể...
09/04/2022
Khám phá 7 thành phố du lịch golf của nước Mỹ ‘tuy nhỏ mà có võ’
Từ Augusta đến Reno, những thành phố nhỏ bé này của Hoa Kỳ đều có những sân golf ấn tượng. Liệu bạn đã sẵn sàng lên đường khám phá những thành phố du lịch golf của nước Mỹ ‘tuy nhỏ mà có võ’ này chưa nào?
02/04/2022
 
DMCA.com Protection Status