Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Golf Bình Thuận

Điểm danh những quán ăn ngon gần sân golf Ocean Dunes Phan Thiết các golfer không nên bỏ lỡ
Đến với Phan Thiết thì làm sao có thể bỏ qua cơ hội khám nền ẩm thực đặc sắc của nơi đây đúng không nào. Danh sách những quán ăn ngon gần sân golf Ocean Dunes dưới đây chắc chắn sẽ là những điểm dừng chân lý tưởng các golfer...
16/07/2024
Kinh nghiệm du lịch golf Bình Thuận các golfer nhất định phải nằm lòng
Mỗi sân golf tại Bình Thuận đều mang những nét đặc trưng riêng biệt, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Nếu bạn cũng đang có ý định du lịch golf Bình Thuận trong thời gian tới thì những thông tin được chia sẻ trong bài viết...
21/02/2024
Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.
25/06/2022
Khám phá vẻ đẹp của các sân golf tại Bình Thuận, những viên ngọc xanh bên bờ biển
Ưu điểm nổi bật của các sân golf tại Bình Thuận là khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với khí hậu thuận lợi và cả những dịch vụ đi kèm đẳng cấp. Điều này giúp cho Bình Thuận là điểm đến hàng đầu của làng golf Việt Nam.
16/08/2021
Khám phá PGA Novaworld – Tuyệt tác ven biển vừa được khai trương tại thành phố Phan Thiết
Sân golf PGA Novaworld Phan Thiết vừa mới khánh thành 1 phần vào tháng 4/2021 và trở thành sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn độc quyền từ tổ chức PGA.
22/06/2021
Sân golf Ocean Dunes Phan Thiết - Nơi có lỗ golf chuẩn quốc tế lọt top 500 thế giới
Thiết kế lỗ golf chuẩn quốc tế kết hợp với gió biển tạo ra nét độc đáo riêng của sân golf Ocean Dunes Phan Thiết. Không khí khoáng đạt của biển khơi khiến golfer thư thái trong mỗi cú đánh.
17/06/2021

Tour gold nổi bật

DMCA.com Protection Status