QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Thời trang Golfer

Những thương hiệu kính chơi golf nổi tiếng được các golfer tin dùng
Kính chơi golf là vật dụng cần thiết với mọi golf. Vậy làm sao để mua được những cặp kính chất lượng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.
18/10/2021
Những chiếc áo hoodie chơi golf tốt nhất: Mềm mại, ấm áp mà vẫn thoải mái khi swing
Cuộc tranh luận về thời trang golf đã được khuấy động kể từ khi những chiếc áo hoodie bắt đầu xuất hiện trên sân golf. Ví dụ như Tyrrell Hatton đã giành chiến thắng Giải vô địch BMW PGA 2020 trong chiếc áo hoodie, vừa hay cũng nằm trong danh...
15/10/2021
Mách bạn bí kíp chọn trang phục chơi golf vào mùa đông cực chuẩn
Khi chơi golf vào mùa đông, mặc sao cho ấm mà vẫn thoải mái tiện lợi là điều mọi golfer quan tâm. Và dưới đây là những mẫu trang phục chơi golf vào mùa lạnh đáp ứng đủ tiêu chí trên.
28/09/2021
Mặc gì khi đến sân tập golf? Thoải mái là tiêu chí hàng đầu!
Đối với bất kỳ ai mới bắt đầu chơi golf, những gì nên làm và không nên làm có thể gây ngợp. Một trong số này thậm chí liên quan đến việc mặc gì. Quần áo chơi golf có thể mặc dường như cũng thay đổi tùy thuộc vào việc...
27/09/2021
Nhìn lại lịch sử hàng trăm năm hình thành và phát triển của thời trang golf qua các thời kỳ
Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điều thú vị về lịch sử phát triển của thời trang golf trong khoảng 100 năm qua.
27/07/2021
Những quy tắc ăn mặc bạn nhất định phải biết để trở thành một golfer đích thực
Để trở thành một golfer đích thực, ngoài việc nắm chắc kỹ năng, chăm chỉ luyện tập thì bạn cần phải tuân thủ các quy tắc ăn mặc khi chơi golf.
23/06/2021
Bỏ túi những cách chọn trang phục golf nữ để lên đồ vừa đẹp vừa sang chuẩn golfer
Chọn trang phục golf nữ tưởng chừng như là điều rất đơn giản, nhưng nếu không có kiến thức bạn rất dễ biến mình trở nên lạc quẻ và đặc biệt là lên đồ không đúng tinh thần của bộ môn thể thao này.
07/06/2021
Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn trang phục chơi golf của các golfer
Lựa chọn trang phục chơi golf là điều thiết yếu vô cùng quan trọng đối với các golfer trong suốt quá trình tập luyện, thi đấu với tác dụng mang lại sự thoải mái, tự tin cũng như một cách “ghi dấu ấn” thú vị trên mặt sân cỏ.
06/06/2021
 
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status