Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Golf Pháp

Sân golf National Pháp – Tâm điểm sáng giá của Olympic 2024
Sân golf National Pháp nằm trong danh sách địa điểm tổ chức Olympic 2024. Điều này đặc biệt thu hút sự quan tâm của các tín đồ đam mê môn thể thao quý tộc và họ đã sẵn sàng lên kế hoạch ghé thăm nước Pháp để cảm nhận bầu...
24/06/2024
Có gì tại Les Bordes Golf Club – Sân golf độc đáo bậc nhất Châu Âu
Les Bordes Golf Club được xem là một trong những sân golf nổi tiếng của Pháp, sở hữu thiết kế độc đáo cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.
02/12/2022
Saint Cloud Golf Club - Sân golf 14 lần đăng cai giải golf Pháp mở rộng
Pháp không chỉ là đất nước làm du khách nhớ nhung bởi vẻ đẹp mê đắm của mình, mà còn làm những golfer say sưa quên lối về với những sân golf tại đất nước này.
06/06/2022
Có gì tại Le Golf National - nơi đăng cai tổ chức giải Ryder Cup 2018
Le Golf National là sân golf đầu tiên của Liên đoàn gôn Pháp (FFGolf) và là điểm nóng của gôn Pháp. Sân đã tổ chức 27 giải Pháp mở rộng kể từ năm 1991 và Ryder Cup 2018. Sân golf này cũng đang chuẩn bị tổ chức Giải vô địch...
11/05/2022
Bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua 9 sân golf ở Pháp này!
Chúng tôi thường được hỏi câu hỏi về sân gôn tốt nhất ở Pháp? Tuy nhiên để trả lời câu hỏi này thật khó, bởi tất cả các sân golf ở Pháp đều rất thú vị với nhiều bố cục hàng đầu để lựa chọn. 
09/05/2022
Ghé miền Bắc nước Pháp, trải nghiệm những sân golf đẹp quên lối về
Le Touquet's golf course, Saint Omer Golf Club hay Golf de Wimereux đều là những sân golf đẹp nhất miền Bắc nước Pháp. Bên cạnh những sân tuyệt đẹp ôm trọn đường bờ biển, khu vực này còn có một số sân golf bên trong đất liền ấn tượng chẳng...
18/01/2022
Golf de Morfontaine: Đi du lịch Pháp mà cảm giác như ở nhà
Nếu bạn hỏi đâu là sân golf tốt nhất lục địa châu Âu, hẳn không có mấy người nhắc đến Golf de Morfontaine, nằm ở phía Bắc Paris. Nhưng chỉ cần đến đây một hai lần thôi, bạn sẽ nhắc đến nó khi có ai hỏi câu tương tự.
21/08/2021
6 sân golf tốt nhất nước Pháp cho chuyến đi châu Âu thêm đặc sắc
Nhắc đến địa điểm chơi golf lý tưởng ở châu Âu, người ta thường nghĩ ngay tới các sân golf ở Ý, Tây Ban Nha, hay Bồ Đào Nha. Thế nhưng, Pháp mới là nơi sở hữu những sân golf tốt nhất của “lục địa già”. Với 6 sân golf...
25/06/2021
Du lịch golf Paris: Những sân golf xứng danh ‘kinh đô ánh sáng’
Du lịch golf Paris không nổi tiếng như nước Mỹ, nhưng nơi đây cũng có một loạt các sân golf tuyệt vời rất dễ dàng tiếp cận.
18/06/2021
Hơn cả một sân golf, Anahita golf club là chốn thiên đường dưới hạ giới
Sự chăm chút kỹ lưỡng, phong cảnh thiên nhiên ngoạn mục cộng thêm cơ sở hạ tầng cao cấp, tất cả những điều đó đã giúp Anahita golf club giữ vững được danh tiếng xuất sắc trong thế giới golf suốt 10 năm qua. 
17/06/2021

Tour gold nổi bật

DMCA.com Protection Status