Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Saint Cloud Golf Club - Sân golf 14 lần đăng cai giải golf Pháp mở rộng

Thứ hai, 06/06/2022, 09:48 GMT+7
Pháp không chỉ là đất nước làm du khách nhớ nhung bởi vẻ đẹp mê đắm của mình, mà còn làm những golfer say sưa quên lối về với những sân golf tại đất nước này.
Banner Tour

Được khánh thành vào năm 1913, Saint-Cloud Golf Club là một câu lạc bộ tư nhân với hai sân 18 lỗ, nằm ở các giáo xứ  Garches , Rueil-Malmaison và Vaucresson , ngay ngoại ô Paris.

>> Tham khảo: Thông tin du lịch Pháp mới nhất


Tổng quan về Saint-Cloud Golf Club

 

Golf-de-Saint-Cloud-Vue-aerienne-du-parcours-de-golf-Vert-et-Jaune--1024x576Saint-Cloud golf club được thiết kế bởi Harry Shapland Colt -  kiến trúc sư sân gôn thực sự đầu tiên. Ảnh: golfdesaintcloud


Từ các đường trục của lỗ thứ 8 trên sân Xanh và lỗ thứ 18 của sân Vàng, người chơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Tháp Eiffel và thành phố Paris. Saint-Cloud golf club được thiết kế bởi Harry Shapland Colt -  kiến trúc sư sân gôn thực sự đầu tiên, sân Green đã 14 lần tổ chức giải Pháp mở rộng. Đây cũng là sân golf nơi Giải vô địch Quốc tế Thiếu niên Pháp - Cúp Esmond - được tổ chức theo truyền thống.

 

đánh golfSaint-Cloud Golf Club đã đạt một trong những giải thưởng lớn nhất dành cho nghiệp dư nhờ vào đội nữ của mình. Ảnh: golfdesaintcloud


Câu lạc bộ gôn Saint-Cloud đã đạt một trong những giải thưởng lớn nhất dành cho nghiệp dư nhờ vào đội nữ của mình, với 26 chiến thắng tại Giải vô địch Pháp.

 

golf_de_saint_cloudCùng với 21 sân gôn khác của Pháp, Saint-Cloud Golf Club được liệt kê trong Sách hướng dẫn Rolex về 1.000 sân tốt nhất thế giới. Ảnh: golfdesaintcloud


Cùng với 21 sân gôn khác của Pháp, Câu lạc bộ golf Saint-Cloud được liệt kê trong Sách hướng dẫn Rolex về 1.000 sân tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, hơn cả việc luyện tập một môn thể thao tuyệt vời, Saint-Cloud Golf Club còn hấp dẫn đến thế bởi nó là hiện thân của sự chia sẻ những giá trị chung: tinh thần thể thao; ý thức gia đình bền chặt; tình bạn và lòng tin.  Thành viên của Câu lạc bộ gôn Saint-Cloud cũng được sử dụng 3 sân tennis, phòng tập thể dục, trung tâm dịch vụ doanh nhân, 2 bàn bi-a, câu lạc bộ cầu rất sôi động và nhà câu lạc bộ đặc biệt…


Một số giải đấu và giải thưởng lớn mà Saint Cloud có và đạt được

 

người chơi golfCâu lạc bộ gôn Saint-Cloud đã 14 lần đăng cai giải Pháp mở rộng. Ảnh: golfdesaintcloud


Câu lạc bộ gôn Saint-Cloud đã 14 lần đăng cai giải Pháp mở rộng . Kể từ năm 1959, đây cũng là địa điểm tổ chức Esmond Cup - hàng năm, vào dịp Lễ Phục sinh, giải đấu này quy tụ các cầu thủ nữ xuất sắc nhất châu Âu ở độ tuổi dưới 21. Saint-Cloud đã 26 lần giành được Cúp dành cho người chơi gôn, giải vô địch Pháp dành cho các đội nữ hạng nhất.
Hàng năm, Câu lạc bộ này tổ chức giải Grand Prix de Saint-Cloud nơi hội tụ các tay golf chuyên nghiệp.


Sự đa dạng sinh học tại sân golf Saint Cloud


Vào năm 2012, sân golf Saint-Cloud đã yêu cầu phân tích sinh thái để đưa ra các hướng đi bảo vệ và phát triển hệ sinh thái câu lạc bộ. Có rất nhiều loài động vật trong quần thể, bao gồm 5 loài động vật có vú, 5 loài dơi, khoảng 40 loài chim, 20 loài côn trùng, trong đó có một số loài dế đáng chú ý và một số lượng thực vật phong phú: có 189 loài các thực vật hoang dã. Thực vật thân thảo được chú ý đặc biệt, với hàng chục loài thực vật hiếm hoặc rất hiếm ở Hauts-de-Seine.

 

hệ sinh tháiSân golf Saint-Cloud đã yêu cầu phân tích sinh thái để đưa ra các hướng đi bảo vệ và phát triển hệ sinh thái câu lạc bộ. Ảnh: golfdesaintcloud


Nghiên cứu cho thấy các di sản thiên nhiên đã được hình thành hoặc đã được hình thành trên khu vực kể từ nguồn gốc của vùng đất và khuyến nghị duy trì sự cân bằng sinh thái, tuy nhiên, không ảnh hưởng đến trò chơi gôn. Mặc dù bất động sản của Sân gôn Saint-Cloud được vận hành theo cách rất thích hợp cho việc tập chơi gôn, nhưng nó góp phần vào hệ sinh thái đô thị thông qua kích thước và sự phong phú của hệ sinh thái của nó.


Một số dịch vụ tiện ích tại câu lạc bộ Saint – Cloud


Cửa hàng proshop

 

proshopCửa hàng chuyên nghiệp mở cửa cho các thành viên Saint Cloud Golf Club và khách của họ. Ảnh: golfdesaintcloud


Cửa hàng chuyên nghiệp mở cửa cho các thành viên và khách của họ. Ở cửa hàng này bán mọi thứ cho khách chơi golf cần cho một trận đấu từ quần áo, gậy, giày, mũ, kính golf cho mọi lứa tuổi và mọi giới tính. 


Dịch vụ ăn uống

 

nha_hangNhà hàng phục vụ ăn uống cho tất cả khách tới chơi golf tại Saint Cloud Golf Club. Ảnh: golfdesaintcloud


Nhà hàng mở cửa từ Thứ Ba đến Chủ Nhật, từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối.
Nhà hàng mở cửa từ thứ Ba đến Chủ Nhật, từ 12 giờ sáng đến 3 giờ chiều
Bữa tối được phục vụ trên sân hiên vào mùa hè vào các tối thứ 5, thứ 6 và thứ 7.


Quần vợt


Các thành viên và khách của họ có thể sử dụng 3 sân đất nện kiểu cổ điển để chơi tennis. Bề mặt này có một số ưu điểm so với sân đất nện (độ nảy lớn hơn và khả năng trượt) mà không có nhược điểm (sân có thể được sử dụng quanh năm và ít phải bảo dưỡng).

 

tennisCác thành viên và khách của họ có thể sử dụng 3 sân đất nện kiểu cổ điển để chơi tennis. Ảnh: golfdesaintcloud


Các tòa có thể vào cửa miễn phí trong tuần và có thể đặt trước vào cuối tuần và ngày lễ ngân hàng qua trang web. Các thành viên được yêu cầu chỉ đặt trước1 giờ để mọi người có thể thưởng thức các trận đấu.


Phòng làm việc

 

không gian làm việcMột khu vực trên tầng lửng của Club House đã được tạo ra cho tất cả những ai muốn làm việc trong một bầu không khí yên bình. Ảnh: golfdesaintcloud


Một khu vực trên tầng lửng của Club House đã được tạo ra cho tất cả những ai muốn làm việc trong một bầu không khí yên bình. Tại đây máy tính và máy in có sẵn cùng với mạng Wi-Fi. 


Yêu cầu quy định khi chơi tại sân Saint - Cloud


Quy định đối với khách


Các sân golf tại Saint-Cloud Golf Club mở cửa cho các thành viên câu lạc bộ và khách của họ. Nếu bạn không phải là thành viên, bạn có thể đến chơi vào tháng 7 và tháng 8 tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và bất kỳ công việc mùa hè nào đang được thực hiện trong các khóa học. Từ 4 giờ chiều trở đi, Sân Green dành riêng cho các thành viên câu lạc bộ.

 

sân golfCác sân golf tại Saint-Cloud Golf Club mở cửa cho các thành viên câu lạc bộ và khách của họ. Ảnh: golfdesaintcloud


Trong mọi trường hợp, phải xuất trình giấy phép của Liên đoàn gôn Pháp (Fédération Française de Golf) cho nhân viên lễ tân. Không thể đặt trước thời gian phát bóng. Câu lạc bộ đóng cửa vào các ngày thứ Hai. 


Quy định về trang phục


Câu lạc bộ yêu cầu khách đọc điều lệ về quy tắc trang phục. Nó nhắc nhở mọi người - cả thành viên và khách - tại Saint Cloud Golf Club, thư giãn và thể thao đi đôi với sự sành điệu và sang trọng.
Như vậy dulichgolf.com.vn vừa dẫn bạn thăm quan một vòng câu lạc bộ Saint Cloud Golf Club. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho chuyến du lịch golf Pháp sắp tới của bạn. 

>> Xem thêm: Bên trong Les Bordes Golf Club – Câu lạc bộ gôn độc nhất của Châu Âu

T.Trang

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status