Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Golf Đức

Chinh phục những thử thách tại Golfclub Budersand Sylt - Sân golf hàng đầu nước Đức
Golfclub Budersand Sylt là một sân golf tuyệt đẹp và cũng được đánh giá là một trong những sân golf khó bậc nhất nước Đức, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ cùng bộ môn thể thao quý tộc.
15/12/2022
Ngẩn ngơ với vẻ nên thơ của Hamburger Golf Club tuyệt đẹp giữa rừng nước Đức
Hamburger Golf Club là một trong những sân golf lâu đời và nổi tiếng tại Đức – nơi đã đăng cai tổ chức nhiều giải golf nổi tiếng. Đến với nơi đây, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.
30/11/2022
Golfclub WINSTONgolf: ‘Người ngoài hành tinh’ của nước Đức
Ngay bên ngoài Schwerin, thủ phủ của bang Mecklenburg-Vorpommern của liên bang Đức, tại một trong những cảnh quan hấp dẫn nhất nước, một sân golf 45 lỗ vô song đang chờ đón các golf thủ. Đó chính là Golfclub WINSTONgolf.
13/09/2021
Sân golf Margarethenhof: Một góc mê hoặc của nước Đức
Nằm giữa những khu rừng đẹp mê hồn của Bavaria, nước Đức, sân golf Margarethenhof có một vị trí vô song ở rìa chân đồi Alpine. Mặc dù tự hào là một trong những sân golf đẹp nhất nước Đức, nhưng một chuyến đi đến địa điểm đẹp như tranh...
28/06/2021
Đến xứ bia chơi golf: 7 sân golf tốt nhất vùng Bavaria nước Đức
Mặc dù thành phố Munich của vùng Bavaria là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, đặc biệt là khi chơi golf, hãy đi xa hơn và tham quan nhiều hơn. Địa hình thay đổi tạo nên những sân golf độc đáo mà bạn không muốn bỏ lỡ. Cùng Du...
23/06/2021
 
DMCA.com Protection Status