QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Golf Tây Ban Nha

Top 5 sân golf tốt nhất Mallorca – hòn đảo thiên đường của xứ bò tót
Alcanada Golf Course hay Son Muntaner Golf Course  Son Vida, Palma đều là những sân golf tốt nhất Mallorca. Mặc dù mỗi nơi có những nét đẹp, nét thú vị riêng nhưng tất cả đều quanh năm ngập tràn ánh nắng và có không gian tuyệt vời để bạn có...
22/01/2023
Say đắm trước vẻ đẹp của Finca Cortesin Golf Club – Sân golf hàng đầu Tây Ban Nha
Finca Cortesin Golf Club được xem là một trong những sân golf hàng đầu tại Tây Ban Nha, với vẻ đẹp nao lòng cùng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp.
23/09/2022
Valderrama Golf Club: Tuyệt phẩm của kiến trúc sư sân golf hàng đầu thế giới Robert Trent Jones Snr
“Tôi đã chơi tại 325 sân golf trên thế giới. Sân golf tư nhân có, sân golf công cộng có, thậm chỉ cả những sân golf được đánh giá hàng đầu thế giới cũng đã từng ghé qua nhưng trải nghiệm tại sân golf Valderrama Golf Club vẫn khiến tôi...
27/06/2022
Du lịch golf Costa Del Sol: Khám phá thiên đường golf ở xứ sở bò tót
Valderrama Golf Club, Finca Cortesin, La Reserva Golf Club… đều là những điểm đến hấp dẫn của du lịch golf Costa Del Sol. Nếu như có cơ hội đến đây hẳn bạn sẽ thốt lên sao mình không ghé sớm hơn nhỉ?
03/03/2022
Ghé những sân golf tốt nhất quần đảo Canary, bốn mùa tuyệt mỹ như tranh
Mặc dù Canary không có quá nhiều sân golf nổi tiếng thế giới như đại lục Tây Ban Nha, nhưng những sân golf tốt nhất quần đảo Canary dưới đây hứa hẹn mang đến cho một trải nghiệm khó quên cùng với bộ môn golf. 
02/03/2022
Tecina Golf Club: Tuyệt phẩm sân golf trên hòn đảo ‘phép thuật’ La Gomera
Không chỉ được xếp hạng trong top tốt nhất ở Quần đảo Canary, Tecina Golf Club còn được tạp chí Golf World bình chọn là một trong top 40 sân golf tốt nhất ở Tây Ban Nha và trong top 100 Khu nghỉ dưỡng sân golf tốt nhất Châu Âu.
01/03/2022
PGA Catalunya Golf & Wellness: Khu nghỉ dưỡng sân golf số 1 của Tây Ban Nha
Cách Barcelona, Tây Ban Nha chưa đến một giờ đồng hồ và nằm gần những bãi biển tuyệt đẹp của Costa Brava, PGA Catalunya Golf & Wellness là một trong những khu nghỉ dưỡng sân golf hàng đầu thế giới.
19/08/2021
Trải nghiệm sự đa dạng với du lịch golf Costa del Sol Tây Ban Nha
Mơ về một nơi nghỉ ngơi kết hợp chơi golf tuyệt vời? Vậy hãy du lịch golf Costa del Sol ở Tây Ban Nha. Nằm dọc theo đường bờ biển tuyệt đẹp chạy từ Malaga đến Marbella và Sotogrande, Costa del Sol được coi là một trong những địa điểm...
10/07/2021
Du lịch golf Tenerife - Vùng đất của mùa xuân vĩnh cửu
Du lịch golf Tenerife Tây Ban Nha có thể là một trong những trải nghiệm khó quên nhất trên thế giới.
02/07/2021
5 sân golf tốt nhất Tây Ban Nha không thể bỏ qua hè này
Trong nhiều năm qua, Tây Ban Nha luôn là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người hâm mộ môn golf. Cùng điểm qua những điểm đến ăn khách và bắt mắt nhất qua danh sách 5 sân golf tốt nhất Tây Ban Nha.
24/06/2021
Sân golf Lumine Mediterránea Beach - 'Vườn địa đàng' của Tây Ban Nha
Sân golf Lumine Mediterránea Beach ở Tây Ban Nha có lẽ là nơi dễ dàng liên tưởng đến Vườn Địa Đàng nhất.
17/06/2021
Sân golf Valderrama Golf Course - ‘Kẻ vĩ đại’ của châu Âu
Sân golf Valderrama Golf Course được đánh giá là một trong những sân vĩ đại nhất ở châu Âu và luôn thuộc hạng thượng thừa trên bảng xếp hạng Golf World kể từ năm 1989.
14/06/2021
 
DMCA.com Protection Status