QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Golf New Zealand

Đến Rotorua Golf Club, trải nghiệm chơi golf giữa suối nước nóng và hồ tắm bùn ở New Zealand
Nằm trên khu vực địa nhiệt Ariikapakapa, Rotorua Golf Club mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi golf độc đáo khi bao quanh nó là hồ tắm bùn và suối nước nóng bốc khói nghi ngút quanh năm.
12/04/2023
Đến The Hills Golf Club, ngỡ như chơi golf trong một khu vườn điêu khắc
Ngoại trừ chi phí khá đắt đỏ - còn lại The Hills Golf Club quá đẹp đẽ và đủ đầy để cho những người yêu golf nạp thêm năng lượng và hưng phấn cho mình mỗi lần ra sân.
08/04/2023
Đến Over The Top Golf, chơi golf bao phê ở độ cao hơn 1000 mét
Nếu bạn cảm thấy chơi golf ở những sân cỏ ven biển “thường” quá, hãy đổi gió chuyến đi đến Over The Top Golf ở New Zealand để tận hưởng cảm giác phê chưa từng có khi chơi golf ở độ cao hơn 1000 mét.
29/03/2022
Du lịch golf Queenstown, đi chơi đâu cho ‘xứng’ với thiên đường golf?
Trong thực tế, Golf là môn thể thao có lượng người tham gia cao nhất ở New Zealand. Và du lịch golf Queenstown chính là cách tuyệt vời để bạn hòa mình vào lối sống ở xứ Wiwi.
28/03/2022
Paraparaumu Beach Golf Club – ‘ngôi nhà tinh thần’ của golf New Zealand
Paraparaumu Beach Golf Club được coi là ngôi nhà tinh thần của bộ môn golf New Zealand, nơi đã ‘thuần hóa’ mãnh hổ Tiger Wood vào năm 2002.
08/10/2021
Cape Kidnappers Golf Course, tuyệt tác sân golf ở New Zealand
Hoàn thành vào năm 2004, Cape Kidnappers Golf Course là tác phẩm của kiến trúc sư golf huyền thoại Tom Doak và được ca ngợi là một trong những tuyệt tác hiện đại bộ của môn golf.
03/10/2021
Trải nghiệm Tara Iti Golf Club, ốc đảo golf yên bình ở New Zealand
Theo bảng xếp hạng của Golf Digest, không có sân golf nào xếp hạng cao hơn Tara Iti Golf Club – một địa điểm ít được biết đến ở New Zealand. Nếu như có cơ hội, bạn hãy một lần ghé thăm để tìm ra lý do vì sao nhé!
30/09/2021
Sân golf Kauri Cliffs: Thiên đường cho các golfer ở New Zealand
Với những green đẳng cấp thế giới, phong cảnh đẹp tuyệt vời và chỗ ở mang phong vị đồng quê nhưng vẫn đủ sang trọng, sân golf Kauri Cliffs gần Vịnh Matauri trên đảo North Island của New Zealand là một trong những điểm đến tốt nhất thế giới cho...
16/06/2021

Tour gold nổi bật

DMCA.com Protection Status