QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Golf Nam Phi

Chơi golf tại Skukuza Golf Club, ngắm muông thú khẽ cựa mình cũng là cực lạc
Skukuza Golf Club là địa điểm du lịch golf hiếm hoi ở Nam Phi, nơi bạn vừa được chơi golf, vừa có cơ hội ngắm nhìn muôn loài động vật hoang dã.
30/07/2022
Chơi golf tại Milnerton Golf Course: Thử thách ngọt ngào từ Quốc gia Cầu Vồng
Vào năm 2013, Milnerton Golf Course được  Tạp chí Worldgolf.com đánh giá 5 Sao trên  các phương diện: Thiết kế, Cảnh  quann, Dịch vụ và Cơ sở vật chất.
13/01/2022
Top 5 sân golf tốt nhất Nam Phi: Điểm đến nào cũng cuốn hút mê ly
Fancourt Links, Durban Country Club hay Simola Golf Course đều là những sân golf tốt nhất Nam Phi theo bình chọn của tạp chí danh tiếng Yourgolftravel.
10/01/2022
Killarney Country Club – Niềm tự hào của đất nước Nam Phi
Killarney Country Club là nơi bạn có thể tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện nghi của thế giới hiện đại, bao gồm: chơi golf, đánh bóng, tennis, tiệc tùng,… và là “món quà” tuyệt vời khi bạn đến với vùng đất Nam Phi. 
25/11/2021
Steenberg golf club, 'nàng thơ' của vùng đất Nam Phii
Thuộc khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới và được bao quanh bởi trang trại nho lâu đời, Steenberg golf club không chỉ đơn thuần là một sân golf mà còn là nơi đem đến những trải nghiệm khó quên cho các golfer.
28/08/2021
Đến Leopard Creek Country Club Nam Phi mà chơi golf giữa… cá sấu và báo
Đến với Leopard Creek Country Club, bạn có cơ hội để tương tác, đôi khi khá gần gũi, với các loài động vật hoang dã của rừng rậm, trong khi trải nghiệm một một trong những sân golf tốt nhất Nam Phi.
29/07/2021
Sân golf Simola - Viên ngọc xanh Nam Phi đáng thử một lần trong đời
Tọa lạc tại khu vực vành đai bờ biển Garden Route nổi tiếng nằm ở phía Nam của Nam Phi, sân golf Simola được xem là điểm đến tuyệt hảo dành cho mọi golfer
29/06/2021
Lỗ golf dị nhất thế giới 'trao thưởng' 1 triệu đô la cho người ghi điểm hole in one
Cách duy nhất tiếp cận được với lỗ golf dị nhất thế giới là máy bay và không có bất cứ phương tiện kỹ thuật số nào ghi lại được đường bóng đi xuống green. Đó chính là lỗ Extreme 19th, với tee ở độ cao 400m, khoảng cách đến...
23/06/2021
Cung đường golf Garden Route - ‘Đại bản doanh’ của những ‘viên ngọc’ Nam Phi
Cung đường golf Garden Route không chỉ mang đến hành trình khám phá thiên nhiên tốt tuyệt vời mà còn là nơi “đóng đô” của nhiều sân golf tốt nhất Nam Phi.
21/06/2021
 
DMCA.com Protection Status