Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiết

Thứ hai, 28/06/2021, 07:44 GMT+7

Ngay cả những người chơi golf sung mãn nhất cũng có lúc quên mang theo một số đồ dùng du lịch golf cần thiết. Vậy thì hãy đọc ngay danh sách dưới đây.

Banner Tour

Khi đi chơi golf ngoài thành phố, những vật dụng rõ ràng nhất như gậy đánh golf và bóng không dễ bị quên, nhưng hãy thử tưởng tượng trong chuyến đi đó, vào một ngày nắng gắt và bạn quên mất mũ. Hoặc trời trở nên rất lạnh và bạn không chuẩn bị cho thời tiết lạnh giá nên không mang theo áo len hay áo khoác. Nghe có vẻ không hay lắm phải không? Vì vậy, đây là danh sách những đồ dùng du lịch golf cần thiết mà bạn không bao giờ nên bỏ qua.

>> Xem thêm: Tin tức du lịch trong và ngoài nước mới nhất
 

Danh sách những đồ dùng du lịch golf cần thiết
 

Găng tay

Găng tây là một trong những đồ dùng du lịch golf cần thiết hàng đầu. Khi chơi golf, găng tay không chỉ dùng để giữ ấm lúc thời tiết lạnh giá mà còn giúp cải thiện độ bám của gậy golf. Thiếu một đôi găng tay trong một chuyến đi chơi golf có thể ảnh hưởng đến “thành tích” hôm đó của bạn, đặc biệt là khi đã quen với chúng. Cú swing có thể không đủ tốt khi bạn có lòng bàn tay lạnh hoặc thậm chí đổ mồ hôi. Bạn thậm chí nên mang thêm một đôi để đề phòng.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtGăng tay giúp tăng độ bám của gậy golf. Ảnh: golflux


Kính râm

Ánh sáng chói từ mặt trời ảnh hưởng đến mắt. Nói chung, kính râm giúp cải thiện tầm nhìn của bạn trong điều kiện ánh sáng chói. Có một cặp kính luôn sẵn sàng “vào cuộc” trong khi chơi golf có thể tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Do đó, kính râm cũng là đồ dùng du lịch golf cần thiết.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtChơi golf thường diễn ra dưới trời nắng nên kính râm là đồ dùng du lịch golf cần thiết. Ảnh: golflux


Ô/Dù

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên một sân golf khi trời đang mưa phùn và bạn để ô ở nhà. Trong một trận đấu, điều rất quan trọng là phải chuẩn bị cho bất cứ tình huống gì. Ô là đồ dùng du lịch golf cần thiết, đặc biệt trong trường hợp thời tiết thay đổi mạnh. Bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng ẩm ướt và lạnh giá.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtÔ không chỉ có tác dụng khi trời mưa mà trời nắng cũng phát huy tác dụng tốt. Ảnh: proimprint


Thuốc giảm đau

Đôi khi đứng quá lâu dưới thời tiết nắng nóng khiến bạn bị đau đầu. Khi điều này xảy ra, bạn cần phải xử lý ngay lập tức để không ảnh hưởng đến cuộc chơi. Đôi khi có thể không phải là đau đầu mà là đau cơ. Thuốc giảm đau sẽ giúp bạn quay trở lại trò chơi nhanh chóng.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtThuốc giảm đau nên được mang theo bên mình mỗi golfer. Ảnh: golflux


Kem chống nắng

Trong thời tiết nắng nóng, một số người chơi golf có thể bị cháy nắng do ánh nắng gay gắt. Bạn cũng cần phải chuẩn bị cho điều này. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn sẽ cần phải thoa kem chống nắng trước trận đấu. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng bạn mang theo đồ dùng du lịch golf cần thiết này.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtTương tự kính râm, kem chống nắng cũng là bạn đồng hành cần thiết của mỗi golfer. Ảnh: golflux


Đồ ăn nhẹ lành mạnh

Đôi khi một cuộc chơi có thể mất quá nhiều thời gian để hoàn thành. Bụng đói khiến người ta bứt rứt, thậm chí còn thiếu sức lực. Bạn sẽ cần mang theo một số thức ăn nhẹ để giúp bạn vượt qua. Ví dụ, bạn nên mang theo các thanh protein.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtCác sân golf thường có dịch vụ cung cấp đồ ăn, nhưng mang theo đồ ăn nhẹ yêu thích sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng nhanh chóng. Ảnh: golfdiscount


Thêm một đôi giày

Mọi người hiếm khi quên mang theo giày chơi golf. Nhưng hầu hết các golfer chỉ mang theo một đôi. Những người dày dạn biết một kinh nghiệm chơi golf là có thêm một đôi rất hữu ích, đặc biệt là khi bạn tình cờ bước vào vũng nước. Giày ướt có thể rất khó chịu. Có thêm một đôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại như vậy.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtKhông phải lúc nào một đôi giày nữa cũng phát huy tác dụng, nhưng khi rơi vào cảnh “éo le” thì bạn ước gì mình đã mang theo. Ảnh: golflux


Thuốc chống côn trùng

Một số địa hình chơi golf có thể có vũng nước hoặc cỏ cao hoặc thậm chí cả hai. Đó là nơi lý tưởng cho côn trùng ẩn náu, đặc biệt là muỗi. Nhức nhối kéo dài sẽ khiến trò chơi không thể chịu nổi và bạn có thể sẽ thua cuộc. Có một loại thuốc chống lại sẽ ngăn chặn sự châm chích và bạn sẽ tiếp tục trò chơi một cách bình thường.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtNếu bạn là người hút muỗi thì thuốc chống côn trùng sẽ rất hữu ích. Ảnh: rangerready


Đồ chơi golf

những đồ dùng du lịch golf cần thiết rất quan trọng bạn không được phép quên. Chúng bao gồm túi và gậy golf, bao đầu gậy, bóng golf, tee, chai nước và một vài chiếc mũ.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtDĩ nhiên đã du lịch golf thì không thể quên đồ chơi golf. Ảnh: Golf Digest


Vật dụng cá nhân

Bạn cũng nên mang theo các vật dụng cá nhân như hộ chiếu, chứng minh thư, bằng lái xe, danh thiếp, thẻ tín dụng và một số tiền mặt. Rốt cuộc, đó vẫn là du lịch golf mà.

Hãy nhớ rằng bạn mang theo càng nhiều hành lý, bạn càng phải trả nhiều tiền hơn. Không nên mang theo những hành lý không cần thiết, nếu không bạn có thể sẽ không sử dụng đến và chiếm không gian hoặc tệ hơn là mất nó.
 

Bỏ túi ngay danh sách đồ dùng du lịch golf cần thiếtLập danh sách trước khi đóng gói sẽ đảm bảo bạn không quên bất cứ thứ gì và tránh mang theo những vật dụng không cần thiết. Ảnh: golflux

>> Xem thêm: Green fee trong golf là gì? Mọi điều cần biết về thuật ngữ phổ biến này

Thanh Nam

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status