QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Top 5 sân golf mini tốt nhất Austin, nơi bạn thỏa sức chơi hole in one

Thứ bảy, 07/05/2022, 08:52 GMT+7

Peter Pan Mini Golf, Austin’s Park n’ Pizza hay Monster Mini Golf đều là những sân golf mini tốt nhất Austin, hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn kiểu chơi golf truyền thống trên sân cỏ ngoài trời.

Banner Tour

Mùa hè chớm đến kéo theo cái nắng bỏng rát khiến nhiều người e ngại mỗi khi ra sân tập. Để không bỏ lỡ mất một nhịp thăng hoa của cuộc sống thì những sân golf mini tốt nhất ở Austin dưới đây là lựa chọn lý tưởng khi bạn du lịch golf Mỹ mùa hè này.

 

sân golf mini tốt nhất AustinNhững sân golf mini dưới đây hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn kiểu chơi golf truyền thống trên sân cỏ ngoài trời. Ảnh: Do512 Family

>> Xem thêm: Tổng hợp tin tức du lịch Mỹ 


Điểm tên những sân golf mini tốt nhất Austin


Peter Pan Mini Golf

Tồn tại ngót nghét 70 năm và có tới hai sân 18 hố để lựa chọn, Peter Pan Mini Golf xứng đáng được gọi tên đầu tiên trong list danh sách những sân golf mini tốt nhất Austin

 

sân golf mini tốt nhất AustinPeter Pan Mini Golf. Ảnh: Do512 Family

Ngoài kiểu trang trí totem như chiếc T-Rex cao chót vót, những hố golf tại sân golf mini ấn tượng này còn có nhiều món đồ ngộ nghĩnh như một đôi Chucks khổng lồ có kích thước vừa bằng chân King Kong chẳng hạn. Khi đến đây, golfer từ 6 tuổi trở lên sẽ thanh toán 7 USD để chơi golf trên 1 sân hoặc 11 USD để chơi trên cả 2 sân.

 

sân golf mini tốt nhất AustinNhững hố golf tại sân golf mini ấn tượng này còn có những món đồ ngộ nghĩnh. Ảnh: The Austin Chronicle

Lưu ý: Peter Pan Mini Golf mở cửa hàng ngày từ 9 giờ sáng đến nửa đêm (riêng ngày Thứ Bảy, sân mở cửa đến 1 giờ sáng. Tại đây, chỉ sử dụng tiền mặt để giao dịch hoặc ATM tại chỗ. 

Địa chỉ: Số 1207 Barton Springs Rd


Austin’s Park n’ Pizza

Về mặt kỹ thuật ở Pflugerville, Austin’s Park n ’Pizza có đủ các lựa chọn giải trí tích cực để mang lại niềm vui cho khu vực metro. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Austin’s Park n’ Pizza cũng nằm trong danh sách những sân golf mini tốt nhất Austin.

 

sân golf mini tốt nhất Austin Austin’s Park n’ Pizza. Ảnh: Austin’s Park

Đến đây, bạn sẽ được thỏa sức bưng lụa với kiểu chơi “holf in one”.  Nếu chỉ chơi golf, bạn sẽ thanh toán 7 USD để chơi golf không giới hạn trên 2 sân 18 hố. Còn nếu mua vé 26,95 USD, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả từ xe go-kart, thẻ la-de đến thuyền vượt chướng ngại vật, bức tường đá và nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

 

sân golf mini tốt nhất AustinĐến đây, bạn sẽ được thỏa sức bưng lụa với kiểu chơi “holf in one”.  Ảnh: Leander High Schooks online student run newspaper

Lưu ý: Khung giờ chơi golf tại Austin’s Park n’ Pizza thay đổi theo mùa, nhưng thường dao động từ 10 giờ sáng đến khoảng 11 giờ đêm. 

Địa chỉ: 16231 IH-35


Main Event

Hãy nâng tầm trò chơi golf mini của bạn tại Main Event – một trong những sân golf tốt nhất ở Austin. Tại Main Event, không gian chơi golf được chia sẻ với hàng loạt trò chơi điện tử, thẻ laser, bàn bida và tường leo núi. Vé vào chơi golf là 9 USD (bao gồm thuế)/ người/ vòng.

 

sân golf mini tốt nhất AustinMain Event. Ảnh: Pinterest

Lưu ý: Main Event mở cửa vào lúc 10 giờ sáng hàng ngày (riêng Thứ Bảy, sân mở cửa lúc 9 giờ sáng. Khi có sự kiện lớn, sân mở cửa đến nửa đêm (riêng Thứ Hai, Thứ Sáu và Thứ Bảy, sân hoạt động đến 2 giờ sáng).

Địa chỉ: 13301 N. US Hwy 183


Monster Mini Golf

Tại sân golf mini hàng đầu Austin, ngoài trải nghiệm chơi golf vô cùng thú vị, các bạn còn được nhìn ngắm những con quái vật uốn éo sinh động trong từng hố golf. Bạn sẽ phải trả 10 USD để được chơi golf từ trưa đến 9 giờ tối, từ Thứ Hai đến Thứ Năm và đến 10 giờ tối Thứ Sáu. Riêng ngày thứ Bày, sân hoạt động từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối, còn Chủ nhật từ trưa đến 8 giờ tối.

 

sân golf mini tốt nhất AustinMonster Mini Golf. Ảnh: Culture Map Dallas

Lưu ý: Nếu muốn chơi thêm một trò chơi gắn thẻ laze, bạn sẽ phải trả thêm 6 USD.

Địa chỉ: 3916 Gattis School Rd


Daybreak Miniature Golf Park

Nằm về phía Tây trên bờ Hồ Travis xinh đẹp, Công viên golf thu nhỏ Daybreak mang đến trải nghiệm chơi golf vừa thú vị, vừa tự nhiên với các hố thử thách hơn bình thường có chiều dài lên đến 50 feet. 

 

sân golf mini tốt nhất Austin Daybreak Miniature Golf Park. Ảnh: Baltimore Sun

Ngay tại vòng đầu tiên của sân golf mini tốt nhất Austin, mỗi người chơi sẽ phải trả 6 USD. Khi sang các vòng tiếp theo, các bạn sẽ phải trả thêm 4 USD cho mỗi người.


Lưu ý: Đừng quên kiểm tra Groupon để biết các giao dịch Daybreak trước khi bạn đi ra ngoài.
Địa chỉ: 5971 Hiline Rd

 

sân golf mini tốt nhất AustinDaybreak Miniature Golf Park. Ảnh: Baltimore Sun

Nếu bạn chỉ là người yêu golf mà không hướng đến các giải đấu chuyên nghiệp thì chơi golf tại một trong những sân golf mini tốt nhất Austin trên đây thú vị hơn nhiều. Hơn cả chơi golf, đến đây bạn còn được giải trí và thư giãn với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn mong đợi.

>> Xem thêm: Khám phá Pine Valley – Một trong những sân golf tốt nhất nước Mỹ

Lê Vân
Theo Báo Thể thao Việt Nam

 

Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status