QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Charl Schwartzel là nhà vô địch đầu tiên của LIV Golf Invitational Series

Thứ hai, 20/06/2022, 17:31 GMT+7

Charl Schwartzel đã có một chiến thắng wire to wire tại sự kiện đầu tiên của LIV Golf.

Banner Tour

Sau tất cả những cuộc tranh cãi, những đồn đoán và cả những khoản tiền lớn được chi ra, cuối cùng sự kiện đầu tiên của LIV Golf đã kết thúc. Charl Schwartzel đã trở thành người chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của LIV Golf.

Đánh 203 gậy (-7) tại The Centurion Club, Charl Schwartzel đã thu về khoản tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử golf với 4 triệu đô la. Ngoài ra, với tư cách là thành viên của đội chiến thắng Stingers, nhà vô địch The Masters 2011 đã thu về thêm 750.000 USD. Nếu tính chi tiết, anh đã thu về gần 88.000 đô la cho mỗi hố, hoặc 23.400 đô la cho mỗi cú đánh trong tuần.

 

Charl SchwartzelCharl Schwartzel, Henni DuPlessis và Branden Grace xếp 3 vị trí cao nhất của LIV Golf Invitational Series London.

Với vòng cuối đánh 70 gậy, Henni DuPlessis xếp vị trí thứ 2 để thu về 2.125.000 đô la và 750,000 tiền thưởng khi chiến thắng cùng Stingers. Một khoản tiền quá ấn tượng với golfer đang chơi ở hệ thống Sunshine Tour. Một thành viên của Stinger khác và người Nam Phi, Branden Grace chia sẻ vị trí thứ 3 với cựu vô địch nghiệp dư Mỹ Peter Uihlein.

Dustin Johnson, golfer có vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng thế giới tại The Centurion Club  đã khép lại giải với vòng đấu 70 gậy để xếp vị trí thứ 8 với tổng điểm -1. Trong khi đó, Phil Mickelson xếp hạng 34 với tổng điểm +10.

Sự kiện thứ 2 của LIV Golf Invitational Series sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 30 tháng 6 đến 2 tháng 7 và sẽ có thêm sự góp mặt của các ngôi sao như Bryson DeChambeau, cùng Patrick Reed.

>> Xem thêm: Chủ tịch Hội Golf Quảng Ninh Nguyễn Hữu Thuỷ: "Du lịch golf vô cùng tiềm năng..."

 

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status