Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Khám phá toàn cảnh sân golf dài nhất thế giới Nullabor Links

Thứ bảy, 10/07/2021, 06:44 GMT+7

Nếu bạn đang tìm kiếm các trải nghiệm chơi golf đặc biệt nhất thì sân golf sau là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy khám phá toàn cảnh sân golf dài nhất thế giới Nullabor Links với mỗi trận đấu phải mất tới 5 ngày để hoàn thành ngay dưới đây.

Banner Tour

Nếu bạn đang tìm kiếm các trải nghiệm chơi golf đặc biệt nhất thì sân golf sau là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy khám phá toàn cảnh sân golf dài nhất thế giới Nullabor Links với mỗi trận đấu phải mất tới 5 ngày để hoàn thành ngay dưới đây.

 

>> Xem thêm: Tin tức du lịch trong và ngoài nước mới nhất

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor Links Nullarbor Links là một sân gôn 18 lỗ par-73 nằm dọc 1.365 km của đường cao tốc Eyre giữa Nam Úc và Tây Úc ( Đồng bằng Nullarbor ). Mỗi trận đấu golf tại đây bắt đầu và kết thúc ( tùy theo hướng xuất phát ) tại thị trấn khai thác vàng Kalgoorlie, Tây Úc và thị trấn ven biển Ceduna, Nam Úc. Ảnh: Instagram: seeaustraliawithme

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksÝ tưởng cho sân golf dài nhất thế giới Nullarbor Links đến từ Alf Caputo và Bob Bongiorno, những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại khu vực này và nằm trong Hiệp hội các nhà điều hành đường cao tốc Eyre. Ảnh: shuttersocks.

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksSân Nullarbor được tư vấn thiết kế bởi tay golf chuyên nghiệp người Anh Robert Stock. Nó là sự kết hợp 7 lỗ từ các sân hiện có và 11 lỗ được cải tạo toàn diện đặt tại các nhà nghỉ và trạm dừng ven đường. Khoảng cách trung bình giữa các lỗ là 66 km, với hai trong số các lỗ cách nhau gần 200 km. Ảnh: Pinterest.

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksTác phẩm điêu khắc khổng lồ "Rooey II" tại ngôi nhà ven đường ở Border Village, Nam Úc. Phía sau "Rooey II" là hố golf thứ 6 mang tên Border Kangaroo của Nullarbor Links. Hố golf này có chiều dài 160 m và là một trong các lỗ đã có từ lâu. Ảnh: gettyimages.

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksĐây là hố golf thứ 4 nằm ở vịnh Wombat Hole Flinders, Nundroo. Ảnh: australiantraveller.

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksCác golf thủ có thể tự mang theo gậy và dồ dùng của riêng mình hoặc thuê chúng ở mỗi điểm chơi với chi phí nhất định. Ngoài ra, để bảo tồn vẻ đẹp hoang sơ vốn có của thiên nhiên, các loại xe chở nặng sẽ không được phép đi vào khu vực xung quang hố golf. Ảnh: Instagram nullarborplain.

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksNullarbor Links không chỉ có độ khó cao mà còn thách thức thể lực, sức bền của các golfer. Bởi vậy, mỗi người hoàn thành lượt chơi tại đây đều sẽ nhận được một bản chứng nhận của Nullarnor. Ảnh: Pinterest.

 

Sân golf dài nhất thế giới Nullarbor LinksSân golf Nullarbor không chỉ mang đến cho người đam mê golf những trải nghiệm độc đáo mang đậm văn hóa Úc mà còn có rất nhiều các điểm tham quan khác chỉ cách đó 10-20km. Một trong các điểm nổi tiếng nhất ở đây là bờ biển với những vách đá vôi hùng vĩ ở Great Australian Bight view nhìn ra Nam Đại Dương vô cùng thơ mộng.

 

>> Xem thêm: Những gia đình Golfer nổi tiếng với truyền thống 'Cha truyền con nối'

Hà Mỹ

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status