Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Mỹ nhân làng golf Paige Spiranac bị theo dõi từ xa bằng ống nhòm

Thứ hai, 28/06/2021, 09:00 GMT+7

Paige Spiranac cho biết cô thường bị "săm soi" mỗi khi bước ra sân golf.

Banner Tour

Dù đã không thi đấu từ lâu nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng Paige Spiranac vẫn là cái tên cực hot ở làng golf. Tài khoản Instagram của VĐV 28 tuổi lúc này đã có hơn 3 triệu lượt theo dõi và cô có thể kiếm 10 nghìn USD chỉ từ một bài đăng trên nền tảng này.

Tuy nhiên, nổi tiếng quá cũng khổ. Mới đây, mỹ nhân 28 tuổi thừa nhận không cảm thấy thoải mái mỗi khi bước ra sân golf. Cô cho biết bản thân bị theo dõi từ xa bằng ống nhòm và phải nhận cả những lời bình luận không hay.
 

"Tôi tới CLB, nơi mọi người dùng thiết bị nhìn từ xa để săm soi vào cơ thể tôi, dù họ ở khoảng cách rất xa. Và còn rất nhiều người khác khi tôi bước qua, họ như thể, 'Ai để cô nhân viên phục vụ vào chơi golf thế này?' Tôi cảm thấy mình không được chào đón".

Không chỉ tại sân golf, Spiranac cũng từng nhiều lần cảm thấy khó chịu khi đi dạo trên phố. Nguyên nhân cũng chỉ vì cô quá xinh đẹp.
 

"Từ rất lâu, tôi đã tìm một nơi bản thân cảm thấy thoải mái và yên bình nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được. Sân golf tất nhiên không phải nơi như thế. Mọi thứ tại đây dường như chống lại tôi vậy. Tôi thừa nhận bản thân không được tinh tế. Tôi sống thẳng và thật. Vì vậy, tôi mặc những gì mình muốn. Nhiều người lại không thích điều này."

>> Xem thêm: Khám phá sân golf Ayodhya Links đẳng cấp thế giới ngay gần Bangkok Thái Lan

CLB golf Pine Valley, nơi Spiranac đang là thành viên, mới đây đã tuyên bố cấm mọi từ ngữ nhằm phân biệt giới tính trên sân. Đây được đánh giá là bước đi đúng đắn của CLB này và giúp cho những cô gái như Spiranac cảm thấy thoải mái hơn.
 

Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status