QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Lydia Ko giành hat-trick danh hiệu sau khi vô địch CME Group Tour Championship 2022

Thứ ba, 22/11/2022, 17:51 GMT+7

Sau khi vô địch CME Group Tour Championship lần thứ 3 trong sự nghiệp, golfer Lydia Ko đã chính thức mang về cho mình danh hiệu ‘Player of the Year’ cho người chơi xuất sắc nhất năm trên LPGA Tour, cũng như giành được danh hiệu Vare Trophy cho golfer có điểm số tốt nhất mùa giải.

 

linda_ko
Ảnh: golfnews

Bên cạnh đó, với 2 triệu đô-la tiền thưởng từ chức vô địch CME Group Tour Championship 2022, golfer 25 tuổi này cũng chính thức nâng tổng số tiền kiếm được trong mùa này lên thành 4,364,404 đô-la và chỉ kém kỷ lục của Lorena Ochoa vỏn vẹn 591 đô-la.

Ở CME Group Tour Championship 2022, Lydia đã bước vào vòng chung kết với vị trí đồng dẫn đầu với Leona Maguire ở tổng điểm -15 và bỏ cách nhóm bám đuổi 5 gậy. Tay golf Maguire sớm vươn lên dẫn trước sau khi Ko mắc bogey ngay hố đầu tiên. Tuy nhiên, đến nửa sau của ngày thi đấu thì Ko trở lại ngôi đầu với 1 gậy cách biệt, trước khi có birdie ở hố 16 và 17 để gia tăng lợi thế lên 2 gậy. Cô đã ghi điểm par ở hố cuối để hoàn thành vòng đấu 70, nâng tổng điểm chung cuộc lên -17 gậy.

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status