QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Đây là những chi phí chơi golf ở Singapore mà bạn sẽ phải chi trả.

Thứ hai, 30/05/2022, 14:23 GMT+7

Singapore từ lâu đã là một đất nước được rất nhiều người Việt Nam ưa thích để tới thăm quan nghỉ dưỡng. Thế nhưng tới Singapore để chơi golf lại là một điều khá xa lạ. Đa số người chơi sẽ còn lăn tăn về chi phí khi chơi golf ở đất nước này. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Chi phí chơi golf ở Singapore gồm những gì và là bao nhiêu?  

Banner Tour

Để tìm hiểu, chúng tôi đang xem xét chi phí chơi gôn thông thường - bạn biết đấy, bộ dụng cụ chơi golf, phí hội viên, phí đánh gôn, v.v. - cộng với tất cả các chi phí bổ sung khác có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến môn thể thao này.

>> Xem thêm: Tin tức du lịch Singapore mới nhất


Chi phí chơi gôn thông thường ở Singapore

 

sân golfCó rất nhiều loại chi phí chơi golf ở Singapore mà bạn sẽ phải chi trả. Ảnh: singsaver

 

Chi phí chơi gôn thông thường ở Singapore bao gồm những khoản sau:

 • Bộ gậy chơi bộ chơi gôn (bộ 7 chiếc): Từ 250 đô la Singapore 
 • Túi chơi gôn (có chân đế): 70 đô la Singapore - 130 đô la Singapore
 • Phí thành viên câu lạc bộ: 1.000 đô la Singapore - 30.000 đô la Singapore mỗi năm
 • Phí đăng ký câu lạc bộ: S $ 100 - S $ 200 mỗi tháng
 • Lệ phí xanh (9 lỗ): S $ 30 - S $ 160
 • 18 lỗ: S $ 40 - S $ 480
 • Phí bãi tập, bóng chơi gôn: S $ 0,04 - S $ 0,15 mỗi bóng
 • Phí thẻ mệnh giá được lưu trữ: S $ 8 đến S $ 10 mỗi thẻ


Câu lạc bộ chơi gôn (bộ 7 cây): từ 250 đô la Singapore


Rõ ràng, bạn sẽ cần một bộ gậy chơi gôn của riêng mình nếu bạn muốn tập luyện một cách nghiêm túc. Một bộ 7 gậy (gồm 1 gậy điều khiển, 1 gậy hybrid, 2 gậy sắt, 1 gậy ném bóng, 1 gậy gạt cát và 1 gậy gạt bóng) sẽ tiêu tốn khoảng 250 đô la Singapore hoặc hơn. 

Bạn có thể chọn mua riêng gậy của mình, bắt đầu với những loại thường được sử dụng (drive, putter và sand wedge) và hoàn thiện bộ gậy hoàn chỉnh khi bạn mở rộng kỹ năng của mình. Tuy nhiên, tổng cộng bạn có thể phải trả nhiều hơn.

 

đánh gônNgười chơi mang theo bộ dụng cụ đánh gôn của mình sẽ rất tiết kiệm chi phí chơi golf ở Singapore. Ảnh: singsaver


Với những du khách quốc tế tới Singapore, họ hoàn toàn có thể mang theo bộ dụng cụ golf sẵn có của mình đi cùng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi tới Singapore đánh golf nhưng cần lưu ý quá trình vận chuyển gậy.

Bạn cũng có thể chọn thuê gậy golf tại Singapore với mức phí mỗi buổi (50 đô la Singapore đến 75 đô la Singapore), lựa chọn này mang lại sự hài lòng và hiệu quả chi phí hạn chế về lâu dài.


Túi chơi gôn (có chân đế): S $ 70 - S $ 130

 

Túi chơi gônTúi chơi golf là một khoản chi phí chơi golf ở Singapore mà bạn phải trả. Ảnh: singsaver


Trừ khi bạn muốn thuê một caddie để mang túi chơi gôn cho bạn trên sân, còn nếu không bạn sẽ cần đầu tư vào một túi chơi gôn.  Bạn nên chọn một chiếc túi hợp lý chắc chắn được trang bị giá đỡ để bạn có thể nâng nó lên trong khi thực hiện cú swing.


Phí thành viên câu lạc bộ: 1.000 đô la Singapore - 30.000 đô la Singapore mỗi năm
 

sân gônNhiều câu lạc bộ yêu cầu phí thành viên, đó cũng là một chi phí chơi golf ở Singapore. Ảnh: singsaver


Nhiều câu lạc bộ gôn yêu cầu tư cách thành viên, có thể có hai thành phần.  Đầu tiên là phí vào cửa, đây là khoản phí trả một lần để cấp cho bạn tư cách thành viên trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể dao động từ một đến 10 năm. Một số câu lạc bộ cũng cung cấp tư cách thành viên trọn đời. Phí vào cửa câu lạc bộ là một trong những chi phí chơi gôn rất khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn chọn để vung gậy của mình. 


Phí đăng ký thành viên câu lạc bộ: S $ 100 - S $ 200 mỗi tháng


Tuy nhiên, chỉ trả phí vào cửa thôi thì không đủ để khiến bạn trở thành thành viên. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng cần phải trả phí đăng ký hàng tháng để duy trì tư cách thành viên đang hoạt động. 

 

tập đánh gônĐăng ký thành viên sẽ giúp giảm chi phí của mỗi phiên, nhưng bạn sẽ cần phải chơi thường xuyên để tiết kiệm được chi phí chơi golf ở Singapore. Ảnh: singsaver


Tuy nhiên, không phải tất cả các câu lạc bộ đều bắt buộc đóng phí thành viên - một số câu lạc bộ cũng cho phép những người không phải là thành viên chơi trong các sân golf của họ, nhưng với giá cao hơn đáng kể. (Những người không phải là thành viên cũng sẽ phải đối mặt với các khoảng thời gian giới hạn và các hạn chế khác). Đăng ký thành viên sẽ giúp giảm chi phí của mỗi phiên, nhưng bạn sẽ cần phải chơi thường xuyên để tiết kiệm được chi phí chơi golf ở Singapore.


Phí vào sân: S $ 30 - S $ 160 (9 lỗ), S $ 40 - S $ 480 (18 lỗ)

 

sân golfĐể được chơi golf trên sân thì bạn phải chi trả thêm một khoản chi phí chơi golf ở Singapore là phí vào sân. Ảnh: singsaver


Ngay cả khi có tư cách thành viên cũng không cho phép bạn chơi miễn phí; bạn sẽ vẫn phải trả tiền khi đặt một buổi chơi gôn. 
Phí sân cỏ được tính theo nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như địa điểm, thời gian trong ngày, ngày trong tuần và bạn đang chơi chín hay 18 lỗ.


Phí sân tập: S $ 0,04 - S $ 0,15 cho mỗi quả bóng, S $ 8 đến S $ 10 cho mỗi thẻ có giá trị lưu trữ


Nếu bạn chỉ muốn xếp một vài quả bóng gôn và luyện tập cách đánh chúng thì sao? Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn đến bãi tập, nơi bạn sẽ cần thuê những quả bóng gôn bên cạnh rổ. Giá có thể lên tới 0,15 đô la Singapore cho mỗi quả bóng, tùy thuộc vào khoảng thời gian, cho dù đó là ngày trong tuần hay cuối tuần, tình trạng thành viên, v.v.

 

tập đánh golfNếu bạn muốn tập luyện thì bạn phải trả thêm một chi phí chơi golf ở Singapore. Ảnh: singsaver


Một số sân tập cũng vận hành hệ thống thẻ có giá trị lưu trữ, yêu cầu bạn phải giao một vài đô la cho một thẻ mới trước khi bạn có thể đến máy bán bóng gôn tự động của mình (hoặc nếu bạn để thẻ ở nhà). 


Chi phí phát sinh khi chơi golf ở Singapore 

 

đánh gônMột vài chi phí chơi golf ở Singapore khác thể phát sinh trong quá trình chơi. Ảnh: singsaver

Ngoài chi phí chơi golf thông thường, sẽ phát sinh thêm một vài chi phí khi chơi gôn ở Singapore như:

 • Phụ kiện (áo thun polo, quần, giày, găng tay, kính râm, mũ lưỡi trai, chai nước): S $ 150 - S $ 300
 • Bảo hiểm cho người chơi gôn: S $ 45 đến S $ 60 mỗi năm
 • Tủ đựng đồ: S $ 30 đến S $ 40 mỗi tháng
 • Phí chiếu sáng : S $ 14 - S $ 27 mỗi phiên
 • Cho thuê xe đẩy hoặc xe đẩy chơi gôn : Xe đẩy: S $ 5Buggy: S $ 20 - S $ 35
 • Phí hủy hoặc trả trễ: S $ 10 - S $ 50
 • Bài học chơi gôn: S $ 350 - S $ 650


Phụ kiện: S $ 150 - S $ 300


Có một lý do tại sao áo thun polo đồng nghĩa với chơi gôn.  Các câu lạc bộ gôn ở Singapore thường có quy định nghiêm ngặt về trang phục, vì vậy bạn có thể không được tham gia buổi chơi gôn vào Chủ nhật của mình khi mặc quần đùi và áo phông.

 

đánh gônMột số phụ kiện trang phục sẽ là khoản chi phí chơi golf ở Singapore mà bạn cần lưu ý. Ảnh: singsaver


Mặc dù bạn sẽ không yêu cầu bất cứ thứ gì quá khắt khe như đồng phục, nhưng bạn vẫn có thể cần (hoặc muốn) mua một vài bộ trang phục cụ thể chỉ để chơi gôn.  Một số mặt hàng cũng không thể thương lượng, chẳng hạn như giày chơi gôn - một số câu lạc bộ sẽ không cho phép bạn tham gia sân nếu không có giày phù hợp. Các phụ kiện khác như kính râm, tay áo chống tia cực tím và mũ đội đầu (mũ lưỡi trai, mũ hoặc kính che mặt) có thể quan trọng trong việc giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời ngoài trời.


Bảo hiểm cho người chơi gôn: S $ 45 đến S $ 60 mỗi năm

 

chơi gônBảo hiểm chơi gôn là một loại chi phí chơi golf ở Singapore mà nhiều người thường bỏ quên. Ảnh: singsaver


Một chi phí khác thường bị bỏ qua là bảo hiểm cho người chơi gôn. Khi người chơi gôn đối mặt với nguy cơ gây ra hoặc bị thương ngày càng tăng, Trước tiên bạn phải mua bảo hiểm cho người chơi gôn, điều này cho phép bạn tham gia trận golf. Loại chính sách này bao gồm mọi thương tích do tai nạn phải chịu và cũng cung cấp bảo vệ trách nhiệm pháp lý trong trường hợp bạn vô tình làm ai đó bị thương. Nó cũng có thể cung cấp một số lợi ích cho việc mất thiết bị chơi gôn cá nhân. Một chính sách thậm chí còn cung cấp cho bạn phần thưởng tiền mặt bất cứ khi nào bạn được hole in one.  


Tủ khóa: S $ 30 đến S $ 40 mỗi tháng


Nếu bạn không có ô tô riêng hoặc không muốn mang thiết bị chơi gôn qua lại giữa nhà và câu lạc bộ, bạn sẽ phải thuê một tủ đựng đồ để có thể cất giữ thiết bị của mình một cách an toàn giữa các trận đấu. 

 

chơi gônThuê tủ khóa là một chi phí chơi golf ở Singapore khác nếu như bạn không có xe hơi để đồ. Ảnh: singsaver


Hầu hết các tủ khóa có thể được thuê hàng tháng, nhưng một số câu lạc bộ cung cấp chiết khấu số lượng lớn cho các dịch vụ thuê kéo dài một năm hoặc lâu hơn. 


Phí chiếu sáng: S $ 14 - S $ 27 mỗi phiên


Nếu khi trời tối là thời gian duy nhất bạn có thể chơi gôn, hãy lưu ý rằng bạn có thể phải trả phí chiếu sáng. Không phải tất cả các câu lạc bộ đều công khai về khoản phí này - họ sẽ chỉ thêm nó vào như một khoản phụ phí khi chơi sau khi mặt trời lặn.

 

chơi golf buổi tối
Chơi golf buổi tối sẽ khiến bạn tốn thêm một chút chi phí chơi golf ở Singapore. Ảnh: singsaver


Thuê xe đẩy hoặc xe đẩy chơi gôn: S $ 5 (xe đẩy), S $ 20 - S $ 35 (xe đẩy)


Đây là một chi phí phát sinh khác nếu bạn không muốn mang theo thiết bị của mình trong suốt quá trình đánh gôn.  Nếu bạn đang chơi với một người bạn, bạn có thể chia sẻ xe đẩy và phân chia chi phí.


Phí hủy hoặc trả trễ: S $ 10 - S $ 50

 

đánh gônPhí hủy hoặc trễ giờ là chi phí chơi golf ở Singapore mà không ai mong muốn. Ảnh: singsaver


Thông thường các câu lạc bộ chơi gôn sẽ tính phí nếu bạn đặt vé muộn hoặc nếu bạn hủy đặt chỗ, rất có thể là khoản bồi thường cho phí đánh gôn bị mất. 
Hãy nhớ làm quen với các khoản phí mà câu lạc bộ của bạn tính, vì một số có thể tính phí khá cao. 


Học chơi gôn: S $ 350 - S $ 650


Không phải ai cũng có đủ tài năng và sự kiên nhẫn để nhặt mọi thứ khi họ chơi. Nếu điều đó mô tả bạn, bạn có thể muốn tham gia một khóa huấn luyện chuyên nghiệp để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình.  Làm như vậy sẽ làm tăng thêm một khoản chi phí chơi golf ở Singapore của bạn.

 

Dạy chơi golfNếu bạn cần thêm một khóa huấn luyện thì sẽ tăng thêm chi phí chơi golf ở Singapore. Ảnh: singsaver


Chi phí thực tế của việc chơi gôn ở Singapore

 

 • Tư cách thành viên chơi gôn (phí vào cửa + đăng ký hàng tháng): 1.200 đô la Singapore - 32.400 đô la Singapore mỗi năm
 • Chi phí phát sinh khi chơi (giả sử một trò chơi 18 lỗ và 200 quả bóng tại sân tập mỗi tháng, có lỗi): S $ 412 - S $ 7.140 mỗi năm
 • Trang phục và phụ kiện: 875 đô la Singapore - 1.220 đô la Singapore chi phí năm đầu tiên
 • Tổng (chi phí năm đầu tiên): S $ 2.487 - S $ 40.760 

Giả sử bạn cần một bộ thiết bị, phụ kiện và trang phục đầy đủ, hãy chơi một trò chơi 18 lỗ và đi qua 200 quả bóng tại sân tập mỗi tháng và bạn có thể thấy mình chi tiêu từ 2.500 đô la Singapore đến 40.000 đô la Singapore cho chi phí năm đầu tiên.
Tất nhiên, chi phí này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào câu lạc bộ bạn chọn tham gia.

>> Xem thêm: Ngất ngây với vẻ đẹp của Marina Bay Golf Course – TOP 3 sân golf tốt nhất Singapore


Như vậy qua bài viết này bạn đã có thể tự cân đối cho chuyến tour golf Singapore sắp tới của mình và chuẩn bị một cách kỹ càng nhất. Theo dõi dulichgolf.com.vn để có thêm nhiều thông tin về golf Singapore hơn nhé!

Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status