QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

List sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội chất lượng

Thứ năm, 30/05/2024, 22:00 GMT+7

Note liền tay địa chỉ các sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội chất lượng hàng đầu hỗ trợ bạn luyện tập, nâng cao kỹ năng.

Banner Tour

Các golfer đang tìm kiếm sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội chất lượng thì chắc chắn đừng quên tham khảo danh sách top 5 để lựa chọn được địa điểm tập luyện phù hợp nhé.

>>Xem thêm: Thông tin du lịch trong và ngoài nước mới nhất

 

Các sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội được các golfer đánh giá cao

 

1. P - GOLF

  • Địa chỉ: Tầng 1, Trương Định Plaza, 461 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội P – GOLF là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những golfer mới trải nghiệm bộ môn thể thao hấp dẫn và mong muốn nâng cao kỹ năng một cách bài bản.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội P – GOLFSân tập P – GOLF là lựa chọn phù hợp dành cho những người mới tiếp xúc với bộ môn golf. Ảnh: P- GOLF

P – GOLF là một sân tập golf 3D trong nhà ở quận Hoàng Mai Hà Nội – xu hướng tập golf được nhiều người ưa chuộng. Hình thức này giúp bạn có thể duy trì thói quen tập luyện mỗi ngày mà không lo về thời tiết.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội P – GOLFP – GOLF là một sân tập golf 3D trong nhà được trang bị đầy đủ tiện ích cần thiết. Ảnh: P- GOLF

Khi tập luyện ở P – GOLF, bạn sẽ được trải nghiệm:

- Môi trường văn hoá golf văn minh, hiện đại.

- P - Golf tích hợp gần 100 sân golf trên toàn thế giới với hình ảnh “siêu thực” giúp bạn trải nghiệm cảm giác thật.

- Huấn luyện viên tận tâm, theo dõi và chỉnh Swing cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

- Không cần phải trang bị găng tay và không lo tốn chi phí mua bộ gậy vì sân tập có chuẩn bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội P – GOLFHuấn luyện viên tận tâm, theo dõi và chỉnh Swing cho bạn xuyên suốt quá trình tập luyện. Ảnh: P- GOLF

Đặc biệt, sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội còn có những khóa học dành riêng cho trẻ em nên bố mẹ có thể dẫn các bạn nhỏ theo để tiếp xúc với bộ môn hấp dẫn này. P – GOLF có rất nhiều chương trình khuyến mãi theo từng giai đoạn nên đừng quên cập nhật trên fanpage để theo dõi cụ thể nhé.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội P – GOLFP- GOLF cung cấp những khóa học dành riêng cho các bạn nhỏ. Ảnh: P- GOLF

 

2. Sân tập golf Eco Lake View

  • Địa chỉ: 32 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Luôn nằm trong top sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội chất lượng chắc chắn không thể thiếu Eco Lake View – điểm tập luyện quen mặt của nhiều golfer.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội Eco Lake ViewEco Lake View là địa điểm tập luyện quen mặt với các golfer ở quận Hoàng Mai. Ảnh: GolfGroup

Eco Lake View sở hữu thiết kế sân hiện đại với nhiều bãi cỏ xanh cùng các hố golf được sắp xếp như một tác phẩm nghệ thuật. Sân có đầy đủ các khu vực thiết yếu như tee box, fairway, bunker, hole…cho golfer tập luyện. Đặc biệt, với lớp lưới cao lý tưởng hơn 35m cho phép người chơi kiến tạo nên những cú đánh xa và thẳng mà không cần phải cân nhắc.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội Eco Lake ViewEco Lake View sở hữu thiết kế sân hiện đại với nhiều bãi cỏ xanh cùng các hố golf được sắp xếp khoa học. Ảnh: GolfGroup

Sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội này trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để golfer thoải mái lựa chọn; hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt chuẩn chất lượng cao để người chơi có tầm nhìn tốt nhất. Nhiều tiện ích cũng được chú trọng lắp đặt như hồ bơi, quán cafe, sân tennis, phòng gym…để phục vụ cho mọi nhu cầu trải nghiệm của các golfer.

 

sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội Eco Lake ViewSân tập trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để golfer thoải mái lựa chọn. Ảnh: Eco Golf Club

>>Xem thêm: Khám phá 2 sân golf ở Sóc Sơn chất lượng đẳng cấp hàng đầu cả nước

Đừng quên note lại thông tin về các sân tập golf ở quận Hoàng Mai Hà Nội chất lượng hàng đầu để duy trì hoạt động tập luyện từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng mỗi ngày bạn nhé.

Tham khảo ngay các thông tin về du lịch golf để tìm hiểu về các tour, combo và voucher hot.

Thu Hằng

Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status