Không tìm thấy tour nào

Tour Du Lịch Golf Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là thị trường golf lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Mỹ và Nhật Bản và được ví là thiên đường của những “cây gậy” thực thụ. Với hệ thống sân golf rộng khắp, công nghệ chơi golf màn ảnh hiện đại và thị trường trang phục thiết bị golf đa dạng hứa hẹn là điểm đến mơ ước dành cho golfer. Không dừng lại ở đó, nơi đây còn bị cuốn hút bởi các địa điểm tham quan mang vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy lãng mạng, vừa hiện đại nhưng cũng vừa mang nét truyền thống đặc trưng của xứ sở Kim Chi, cảnh quan thiên nhiên đẹp như bức tranh biến hóa theo mỗi mùa, tiện ích hiện đại, giao thông đi lại thuận tiện. 

Bởi vậy, những tour du lịch Golf Hàn Quốc ra đời chắc chắc sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho những người yêu bộ môn thể thao cao cấp Golf này. Vừa du lịch vãn cảnh thiên nhiên vừa được trải nghiệm chơi golf ở những sân golf đẹp nhất nhì thế giới một cách tiện lợi.

Lữ Hành Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch Golf Hàn Quốc trọn gói, dịch vụ tour chất lượng, chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khởi hành theo yêu cầu với lịch trình tour 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm...cho quý Golfer tham khảo và trải nghiệm!

>>> Xem thêm: Cẩm nang Golf tại Hàn Quốc