Không tìm thấy tour nào

Tour Du Lịch Golf Dubai

Lữ Hành Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch Golf DuBai giá tốt, dịch vụ tour chất lượng, chuyên nghiệp. Khởi hành theo yêu cầu từ Hà Nội, TP HCM...... với nhiều lịch trình tour hấp dẫn 3 ngày 2 đêm,  4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm.....

Tour du lịch Golf Dubai hay Golf Tour Dubai là sự kết hợp chơi golf hoặc xem chơi golf, tham quan các sân golf trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của các Golfer. Dubai vốn nổi tiếng là quốc gia giàu có xa xỉ bậc nhất thế giới về cuộc sống xa hoa, đồng thời cũng là điểm đến thú vị của các tín đồ golf khắp thế giới. Vì thế nơi đây sẽ không thể thiếu những sân Golf đầy đẳng cấp. Vừa trải nghiệm chơi Golf thú vị, vừa du lịch chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc vĩ đại, những trung tâm thương mại sang trọng và sầm uất còn gì tuyệt vời hơn.

Một số sân Golf ở Dubai cực kỳ chất lượng do những cái tên huyền thoại của làng golf thiết kế nên, như Thomas Bjorn, Ernie Els, Nick Faldo, Colin Montgomerie và Greg Norman,vv. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ chinh phục những lỗ golf đầy thử thách sau hoang hôn ở những sân golf đêm độc đáo tại Dubai.

>>> Xem thêm: Cẩm nang Golf tại Dubai