Không tìm thấy tour nào

Tour Du Lịch Golf Hà Giang

Lữ Hành Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch Golf Hà Giang trọn gói, dịch vụ tour chất lượng, chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Khởi hành theo yêu cầu với lịch trình tour 4 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm,...Đặc biệt, còn nhiều voucher & combo sân Golf ở Hà Giang khuyến mãi hot. Đặt ngay để tận hưởng nào!

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vô số những địa danh đẹp, và khí hậu lý tưởng, Hà Giang đang dần trở thành thiên đường Golf cho người chơi tham gia. Những tour du lịch Golf Hà Giang đưa du khách đến những trải nghiệm siêu thú vị, vừa được du lịch nghỉ dưỡng, chiêm ngưỡng cảnh sắc vùng núi Hà Giang, những cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp hay du ngoạn dòng sông Nho Quế thơ mộng, thưởng thức đặc sản vùng núi Đông Bắc Việt Nam mà còn được thỏa sức đam mê chơi Golf, chinh phục những lỗ golf đầy thử thách của những người yêu bộ môn này.

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với Golf, yêu thích du lịch thì việc kết hợp du lịch và golf thật là điều tuyệt vời, đáng trải nghiệm đấy!

>>> Xem thêm: Cẩm nang Golf Hà Giang