QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mới

Thứ tư, 23/06/2021, 09:00 GMT+7

Sân golf Ngôi sao Yên Bái đang được xây dựng hứa hẹn sở hữu cảnh quan đẹp mắt và một sân chơi đạt chuẩn.

Banner Tour

Do nhiều nguyên nhân, sân golf Ngôi sao Yên Bái vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện song vẫn hứa hẹn là sân golf thay đổi bộ mặt của tỉnh Yên Bái.
 

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mớiLà một cái tên mới, thậm chí chưa được hoàn thiện, song sân golf Ngôi Sao Yên Bái đang gánh nhiều kỳ vọng. Ảnh dự án: Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái

>> Xem thêm: Tin tức du lịch Yên Bái mới nhất
 

Sân golf Ngôi Sao Yên Bái có gì?

Sân golf Ngôi sao Yên Bái (Yen Bai Star Golf) do Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái xây dựng, được triển khai vào năm 2015, dự kiến sẽ là một sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế.

Sân rộng 210ha, tọa lạc tại xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, là một tổ hợp gồm sân golf, khách sạn 5 sao, biệt thự, nhà tập golf, clubhouse,…
 

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mớiSân golf Ngôi sao Yên Bái nằm trên diện tích đất rộng 210ha. Ảnh: Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái

Sân golf Ngôi sao Yên Bái nằm giữa thảm thực vật đa dạng, phía Đông giáp rừng sinh thái thuộc khu du lịch sinh thái Đầm Hậu, rất thuận lợi để triển khai hình thức chơi golf kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

Chính vì thế, thiết kế sân golf cũng dự kiến đi theo hướng bảo tồn cảnh quan tự nhiên và gìn giữ tối đa thảm thực vật sẵn có trong quá trình xây dựng. Điều đó không chỉ mang đến lợi ích môi trường mà còn mang đến cho sân nét đặc trưng vùng miền không thể trộn lẫn.
 

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mớiĐây còn là khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho những người yêu golf. Ảnh: Công ty CP Sân golf Ngôi sao Yên Bái

Hệ thống biệt thự được xây dựng ven Yen Bai Star Golf với địa thế dựa núi không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn. Nhờ đó, các golfer có thể chơi golf trong khung cảnh tự nhiên với những dãy núi trùng điệp đẹp mắt và vùng hồ nước rộng lớn. Một hướng dẫn viên địa phương với nickname “Sea Red” đã bình luận: “Sân chưa xong nhưng rất đẹp.”
 

Kỳ vọng dự án sân golf Ngôi Sao Yên Bái - Yen Bai Star Golf

Sân golf Ngôi sao Yên Bái là một trong những dự án quy hoạch lớn nhất tại tỉnh miền núi này. Sân được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như các loại hình du lịch và dịch vụ tại Yên Bái.
 

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mớiDự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện song được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế trong vùng. Ảnh: golfcity

Sân golf Ngôi sao Yên Bái sẽ là điểm nhấn không chỉ riêng du lịch golf Yên Bái mà còn trong cả bức tranh tổng thể của vùng Tây Bắc nói chung. Không chỉ thế, dự án còn mang đến hàng ngàn cơ hội việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho người dân trong khu vực.

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mớiToàn cảnh dự án sân golf Ngôi sao Yên Bái. Ảnh: Oob Golf Club

Đối với Yên Bái, golf còn là một khái niệm khá xa lạ. Nhưng sự xuất hiện của dự án sân golf Ngôi sao Yên Bái đã mở ra tiềm năng mới cho vùng đất này.
 

Bảng giá tham khảo tại sân golf Ngôi sao Yên Bái

Bảng giá dịch vụ tại sân golf Ngôi sao Yên Bái dưới đây được áp dụng trong thời gian pre-sale giới thiệu với khách hàng:

Thời gian tee off: 6:00 - 19:00.

Thuê bóng tập ngay tại sân: 100.000 đồng/100 bóng. Khách hàng mua gói coupon (50 vé): 2.000.000 đồng /5.000 bóng.

Golfer muốn mua coupon lẻ cần mua ít nhất là 10 coupon với mức giá 50.000 đồng /coupon.

Phí thẻ thành viên:

3 tháng: 5.000.000 đồng

6 tháng: 9.000.000 đồng

12 tháng: 16.000.000 đồng

Số lượng bóng tập dành cho thành viên là không giới hạn.
 

Sân golf Ngôi sao Yên Bái: Hứa hẹn mang đến làn gió mớiBối cảnh đẹp, giá dịch vụ tương đối “mềm”, sân golf Ngôi sao Yên Bái có thể trở thành làn gió mát lành cho golf Việt. Ảnh: Westendt61

Dù chưa được hoàn thiện xây dựng và đi vào hoạt động, nhưng với cảnh quan tự nhiên đẹp mắt, sân golf Ngôi sao Yên Bái hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho những người yêu golf Việt Nam. Là một sân golf nghỉ dưỡng, đây cũng sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho những golfer chuộng du lịch Yên Bái.

 

>> Xem thêm: Sân golf Sono Belle Hai Phong đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Bắc

Thanh Nam

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status