Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Nguyễn Quang Trí về nhì ở giải đấu đầu tiên tham dự tại Úc

Thứ tư, 23/11/2022, 16:44 GMT+7
Á quân DNSE Vietnam Open 2022 Nguyễn Quang Trí đã vừa kết thúc giải đấu đầu tiên của mình tại Úc ở vị trí thứ 2.
Banner Tour

Sau khi kết thúc giải DNSE Vietnam Open 2022 ở vị trí thứ 2 và đạt hạng 3 tại giải Vô địch golf Đối kháng Quốc gia 2022 – Tranh Cúp T99, golfer Nguyễn Quang Trí đã lên đường đi Úc để theo học ngành Quản trị Golf, thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình.

Golfer Nguyễn Quang Trí là một trong số các golfer trẻ nổi bật của Việt Nam, tuy chưa có được danh hiệu lớn nào nhưng Quang Trí luôn góp mặt trong top đầu các giải đấu mà mình tham dự. Vừa qua, Trí cũng đã được điền tên vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR) và vị trí hiện tại đang giữ vị trí 4000.

 

NguyYn_Quang_Tri
Ảnh: golfnews

Mới đây, Nguyễn Quang Trí đã tham dự giải đấu đầu tiên ở Úc – Tasmanian Men’s Amateur Handicap Match Play. Tại giải đấu này, người chơi sẽ thi đấu 36 hố theo thể thức đấu gậy trong một ngày để tìm ra được 8 golfer lọt vào vòng đấu đối kháng và Quang Trí đã nằm trong số 8 golfer xuất sắc nhất.

Gặp tay golf Jonty Lunson ở vòng đấu Tứ kết,  Trí đã vượt qua đối thủ với kết quả 4&3. Sau đó trong Bán kết, Quang Trí đã đánh bại Harry Goakes ở hố đấu playoff. Tại trận đấu này, Quang Trí đã có cuộc lội ngược dòng ở những hố đấu cuối cùng. Tuy bị dẫn trước 3Up su 15 hố, nhưng với 2 birdie liên tiếp ở hố 16 và 17, cùng 1 điểm par ở hố 18, Trí đã đưa trận đấu vào hố playoff và đã đánh bại đối thủ với 1 điểm par. Ở trận chung kết, Quang Trí đã không thể giành chiến thắng trước tay golf Thomas Sims đến từ Royal Queen Land Golf Cub.

Tháng 12 tới, Quang Trí sẽ về Việt Nam để khoác áo tuyển golf Hà Nội và tham dự Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2022.

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status