QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Jon Rahm lần thứ 3 vô địch giải DP World Tour Championship

Thứ ba, 22/11/2022, 16:36 GMT+7
Với chức vô địch giải  DP World Tour Championship thứ 3, Jon Rahm đã trở thành golfer đầu tiên chạm được cột mốc 5 danh hiệu Rolex Series kể từ khi hệ thống ra đời năm 2017.
Banner Tour

Jon Rahm đã chờ tay golf Matt Fitzpatrick hoàn thành cú putt ghi điểm birdie ở hố 18 và sau đó anh đã bước vào tư thế chuẩn bị cho cú putt của mình. Tuy cú putt birdie không thành công khi bóng lăn qua mép phải của hố, tuy nhiên chỉ một điểm par là quá đủ để Jon Rahm có được chức vô địch  giải DP World Tour Championship 2022.

 

Jon_Rahm
Ảnh: golfnews

Tổng điểm -20 cũng là kết quả tốt nhất của golfer Jon Rahm tại DP World Tour Championship. Với hai lần vô địch trước đây vào năm 2017 và 2019, Jon đều cùng có kết quả -19 gậy. Và với chiến thắng này, anh sẽ nhận về 3 triệu đô tiền thưởng. Chỉ sau 4 lần tham dự DP World Tour Championship, Jon đã có 3 lần vô địch tại Jumeirah Golf Estates' Earth Course, đây là một thành tích vô cùng ấn tượng. Jon Rahm cũng đã trở thành golfer đầu tiên có được 5 danh hiệu Rolex Series khi đã vô địch Dubai Duty Free Irish Open vào các năm 2017 và 2019.

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status