QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Thử thách chính mình tại Golfclub Budersand Sylt - Sân golf khó nhất nhì nước Đức

Thứ hai, 20/06/2022, 12:05 GMT+7

Chơi gôn vẫn là một môn thể thao ưu tú ở Đức. Mặc dù truyền thống không phải là một quốc gia chơi gôn, nhưng sự xuất hiện của tay gôn người Đức Bernhard Langer, "Người băng", vào những năm 1980 đã đặt nước Đức vững chắc trên bản đồ chơi gôn. Và kể từ đó các sân gôn mới đã được phát triển trên khắp đất nước.

Banner Tour

Hiện có hơn 600 sân gôn trên toàn quốc ở tất cả các tiểu bang liên bang và số lượng người chơi gôn đang nhanh chóng đạt con số nửa triệu người. Và khi tới Đức, người chơi sẽ không thể bỏ qua sức hút đầy thử thách và niềm khao khát muốn chinh phục Golfclub Budersand Sylt – một trong những sân golf khó nhất nhì nước Đức.

>> Xem ngay: Tin tức du lịch Đức mới nhất


Golfclub Budersand Sylt là sân golf liên kết đầy thử thách

 

sân golfGolfclub Budersand Sylt là một sân golf liên kết, ở đây bạn phải làm chủ cuộc chơi với các thử thách ở khắp mọi nơi. Ảnh: gc-budersand


Golfclub Budersand Sylt là một sân golf liên kết, ở đây bạn phải làm chủ cuộc chơi với các thử thách ở khắp mọi nơi. Những cú đánh golf được chơi trên cồn cát, ít nhiều sẽ gây ra trở ngại cho cái golfer.

 

sân gônSân golf Budersand là một thử thách chơi golf khó nhất nhì ở Đức. Ảnh: gc-budersand


Sân golf Budersand là một thử thách chơi golf khó nhất nhì ở Đức. Điều đó có thể khiến một số người sợ hãi, nhưng hàng ngàn golfer đã chơi và khen ngợi sân về thiết kế, quang cảnh, tình trạng bảo trì và dịch vụ của nó.

Vào tháng 7 năm 2008, sân gôn Budersand đã khai trương tees. Ngày nay, trên khu đất rộng 73 ha ở phía bắc của bến du thuyền Hörnum, những người chơi gôn có thể mong đợi một sân 18 lỗ được bảo trì tốt và khắt khe trong thiết kế sân liên kết cổ điển. Vào năm 2009, khách sạn 5 sao cao cấp Hotel Budersand - Golf & Spa - Sylt với 77 phòng và dãy phòng đã được thêm vào. Điều này đã biến tầm nhìn của Claudia Ebert thành hiện thực


Một số thành tích đáng nể mà sân golf Budersand Sylt nhận được


Vào tháng 2 năm 2009, chỉ vài tháng sau khi khai trương vào tháng 7 năm 2008, câu lạc bộ gôn Budersand Sylt đã nhận được giải thưởng cho “Sân gôn mới tốt nhất nước Đức” từ GOLFmagazin nổi tiếng. Ngày nay, sân gôn mới này đã được khẳng định là một trong những sân gôn hàng đầu của Đức: vào năm 2010 và 2012, sân gôn này đã được bình chọn là sân gôn tốt thứ ba của Đức.

 

Beckenbauer_Golf_Course-6Câu lạc bộ gôn Budersand Sylt đã nhận được giải thưởng cho “Sân gôn mới tốt nhất nước Đức” từ GOLFmagazin nổi tiếng. Ảnh: gc-budersand


Chỉ có hai sân gôn ở Đức lọt vào danh sách 100 sân gôn hàng đầu ở lục địa Châu Âu: Hamburg-Falkenstein và Câu lạc bộ golf Budersand. "Golf Word", một trong những tạp chí gôn hàng đầu ở châu Âu, xếp Falkenstein ở vị trí thứ 14 và Budersand ở vị trí thứ 34. Và đây là cách "World Golf" mô tả sự mê hoặc của sân liên kết ở miền nam Sylt: "Được thiết kế bởi Rolf-Stephan Hansen nằm trên một căn cứ quân sự đã ngừng hoạt động, nó có địa hình nhấp nhô bên bờ biển và các boongke, cũng như đắm mình trong một thế giới khác khó xác định ”.

 

budersand golf clubGolfclub Budersand Sylt đã nhận được rất nhiều giải thưởng lớn. Ảnh: gc-budersand


Một số giải thưởng tiêu biểu mà sân golf này đã đạt được, phải kể đến như:

  • 2021 GOLF MAGAZIN Travel Awards

Sân gôn nổi tiếng nhất ở Đức - Vị trí thứ 2

  • Giải thưởng Du lịch GOLF JOURNAL 2020

Sân gôn nổi tiếng nhất ở Đức - Vị trí thứ nhất

  • 2020 Sân gôn tốt nhất tại Đức 

 

sân golf BudersandNăm 2020, Golfclub Budersand được bình chọn là sân golf tốt nhất nước Đức. Ảnh: gc-budersand

Giải thưởng gôn Đức 2020 / GOLF MAGAZIN - Vị trí thứ nhất

  • Giải thưởng Du lịch GOLF JOURNAL 2019

Sân gôn được yêu thích nhất ở Đức - Vị trí thứ nhất

  • Vị trí số 1 "Top Ten Germany" 2018 của Golf Digest

2018 “TOP 100 Sân gôn tăng gấp đôi ở Đức” từ www.top100golfcourses.com - Vị trí thứ 2

  • 2015 Các sân gôn phổ biến nhất ở Châu Âu 

Hơn 2.300 gôn thủ từ 45 quốc gia đã bình chọn GC Budersand đứng thứ 7 trong một cuộc khảo sát trên 1golf.eu vào tháng 8 năm 2015.
2015 Tạp chí GOLF WORLD Vương quốc Anh - Xếp hạng 100 Khóa học Hàng đầu ở Châu Âu Lục địa 2015/16
vị trí thứ 22

  • 2012 Golf.eu

Vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn của độc giả "Những sân gôn châu Âu được yêu thích nhất 2012"

  • Hạng mục Tạp chí Golf năm 2010

50 sân gôn tốt nhất ở Đức - Vị trí thứ 5

  • Tạp chí Thế giới Golf năm 2009

Vị trí 36 - Các khóa học 100 hàng đầu ở Châu Âu


Một số dịch vụ tiện ích tại câu lạc bộ Golf Budersand Sylt


Nhà hàng Strönholt

Tại điểm cao nhất của sân gôn Golfclub Budersand Sylt, nhà hàng Strönholt chờ đón bạn với với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Biển Bắc, sân gôn và cồn cát Sylt. Tại đây cá và thịt ngon nhất khu vực, đặc biệt là từ các nhà sản xuất ở miền Bắc nước Đức được mang tới chế biến cho khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng cao, chú ý đến từng chi tiết và nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhà bếp đã mang tới một menu đa dạng cho những người chơi tại câu lạc bộ golf Budersand.

 

nhà hàngTại điểm cao nhất của sân gôn Golfclub Budersand Sylt, nhà hàng Strönholt chờ đón bạn với với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Biển Bắc, sân gôn và cồn cát Sylt. Ảnh: gc-budersand


Strönholt - Sylter for flotsam - với bầu không khí trong lành, thoáng mát ở giữa các cồn cát mang đến không gian thích hợp cho một kỳ nghỉ thư thái. Nhà hàng đã tổng hợp một danh sách rượu vang thú vị dành cho khách hàng - từ những nhà máy rượu nổi tiếng đến những nhà sản xuất rượu trẻ, mới nổi. Dù là rượu vang trắng đặc trưng của Đức, rượu vang hồng hay rượu vang đỏ Châu Âu - hãy khám phá những người thợ nấu rượu trẻ tuổi thú vị hoặc những người quen cũ và câu chuyện của họ.

 

sân golfStrönholt - Sylter for flotsam - với bầu không khí trong lành, thoáng mát ở giữa các cồn cát mang đến không gian thích hợp cho một kỳ nghỉ thư thái. Ảnh: gc-budersand


Vào giờ ăn trưa, những người đi dạo trên bãi biển đói và những người chơi gôn mệt mỏi sẽ tìm thấy các món ăn nhẹ của vùng với các khuyến nghị thay đổi hàng ngày. Quý khách có thể thưởng thức đặc sản cà phê và tuyển chọn các loại bánh ngọt vào buổi chiều với tầm nhìn ra bãi cỏ đung đưa của bãi biển. Cá, giáp xác và trai tươi đánh bắt quyết định thực đơn của du khách vào buổi tối, nhưng thịt và rau cũng không được bỏ qua.


Cửa hàng chuyên nghiệp


Kể từ năm 2017, Proshop tại GC Budersand một lần nữa được quản lý bởi câu lạc bộ. Cửa hàng bao gồm các thương hiệu golf độc quyền và nổi tiếng như: Galvin Green, Alberto, ECCO, J. Lindeberg, Sergio Valetta, Footjoy, K-Bell, Navika, Tee-Off, adidas, Girls Golf, Ashworth. Dòng cashmere Budersand của câu lạc bộ được khách hàng cực kỳ đón nhận. Nhiều mặt hàng cũng có thể được đặt theo yêu cầu.

 

proshopKể từ năm 2017, Proshop tại GC Budersand một lần nữa được quản lý bởi câu lạc bộ. Ảnh: gc-budersand


Dịch vụ chơi golf trong nhà


Các cơ sở chơi gôn trong nhà tại GC Budersand đã được nâng cấp đáng kể vào đầu năm 2019. Với việc lắp đặt hệ thống TrackMan, công nghệ radar chơi gôn hiện đại nhất trên thị trường, cơ sở này hiện đang thể hiện mình là một trong những cơ sở tốt nhất tại Đức.

 

chơi gôn trong nhàVới việc lắp đặt hệ thống TrackMan, công nghệ radar chơi gôn hiện đại nhất trên thị trường, cơ sở này hiện đang thể hiện mình là một trong những cơ sở tốt nhất tại Đức. Ảnh: gc-budersand


Hệ thống TrackMan cung cấp dữ liệu đáng tin cậy xung quanh thời điểm va chạm. Dựa trên những kết quả này, quá trình bay bóng hoàn chỉnh có thể được tái tạo lại với tất cả các giá trị liên quan và thậm chí được hiển thị trên màn hình. 

 

toàn cảnh sân golfChắc hẳn đây là sân golf nằm đầu danh sách mà các golfer phải trải nghiệm trong chuyến du lịch golf Đức. Ảnh: gc-budersand


Với thành tích xuất sắc và chất lượng không thể phủ nhận như vậy, chắc hẳn đây là sân golf nằm đầu danh sách mà các golfer phải trải nghiệm trong chuyến du lịch golf Đức.

>> Xem thêm: Ngẩn ngơ với vẻ đẹp của Hamburger Golf Club tuyệt đẹp giữa rừng nước Đức

T.Trang

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status