Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 32

Thứ hai, 24/04/2023, 13:01 GMT+7
Ngày 23/4/2023 tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức Lễ xuất quân của Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ  32 (SEA Games 32). Giải đấu diễn ra từ 08-13/5/2023 tại sân Garden City Golf Club, Phnom Penh.
Banner Tour

Đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 32 gồm 04 VĐV nam Nguyễn Anh Minh, Đoàn Uy, Nguyễn Đặng Minh, Lê Khánh Hưng, và 03 VĐV nữ Lê Chúc An, Thân Bảo Nghi, và Đoàn Xuân Khuê Minh. Được tuyển chọn từ vòng đấu loại của Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam vào tháng 03 vừa qua, đây đều là những gương mặt khá quen thuộc trong cộng đồng golf Việt. 

Với độ tuổi trung bình là 16.4, đây cũng là đội hình trẻ nhất của Đội tuyển quốc gia từ trước đến nay. Trong đó, có đến 03 VĐV 15 tuổi, 02 VĐV 16 tuổi trong khi VĐV lớn nhất là Đoàn Xuân Khuê Minh cũng mới chỉ 20 tuổi.

 

1_AMLM
Ảnh: tiền phong

Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Thái Dương đánh giá: “Các thành viên đội tuyển đều là các VĐV trẻ,được đầu tư tập luyện bài bản, có nhiều hơn các cơ hội thi đấu, cọ sát nên kĩ năng, thành tích đều đang từngbước được cải thiện, còn nhiều khả năng và thời gian phát triển. Gần đây, các em đã đạt được những thành tích nhất định tại các giải đấu có chất lượng trong khu vực. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của golf trẻ nói riêng và môn golf nói chung tại Việt Nam, cho phép chúng ta kỳ vọng sớm ghi dấu trên đấu
trường khu vực.”

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Tour Golf
DMCA.com Protection Status