QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Collin Morikawa rút khỏi DP World Tour Championship

Thứ sáu, 18/11/2022, 18:16 GMT+7
Kể từ 2009, DP World Tour Championship chưa từng có golfer nào bảo vệ được thành công ngôi vô địch và điều này sẽ tiếp tục được duy trì trong năm nay khi đương kim vô địch Collin Morikawa không góp mặt.
Banner Tour

Ở hạng 35 trên BXH DP World Tour từ sau giải Nedbank Golf Challenge tuần vừa qua, tay golf Morikawa đã an toàn trong Top 50 và chắc suất dự sự kiện cuối cùng trong mùa. Tay golf người Mỹ này có được thứ hạng này nhờ góp mặt trong 8 sự kiện tính điểm, bao gồm 2 giải tại DP World Tour tại Trung Đông hồi tháng 1. Thứ hạng của anh cũng được cải thiện đáng kể nhờ lọt Top 5 tại The Masters và giải U.S. Open.

 

collin-morikawa
Ảnh: golfnews

Đáng tiếc rằng Collin Morikawa đãquyết định không tham dự giải đấu vì lý do cá nhân. Sau khi vô địch DP World Tour Championship 2021, anh  đã trở thành golfer người Mỹ đầu tiên vô địch mùa hệ thống này.

Morikawa cũng không phải golfer Mỹ duy nhất vắng bóng tại giải năm nay. Golfer Will Zalatoris, người đứng hạng 6 trên BXH, đang trong quá trình điều trị chấn thương lưng cuối tháng 8. Tay golf người Mỹ duy nhất còn lại tại DP World Tour Championship năm nay là Kurt Kitayama, tay golf đang xếp hạng 36 trên BXH.

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status