QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Câu lạc bộ golf G78 – Nơi gắn kết đam mê của những golfer sinh năm 78

Thứ năm, 24/06/2021, 09:20 GMT+7

Câu lạc bộ golf G78 luôn được xem là nơi gắn kết niềm đam mê, một mái nhà chung thực sự dành cho những golfer sinh năm 78 trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Banner Tour

Câu lạc bộ golf G78 mặc dù mới được thành lập cách đây không lâu nhưng đã để lại những dấu ấn đậm nét trong làng golf Việt. Với sự tổ chức quy củ, quản lý đầy chuyên nghiệp cùng ban lãnh đạo tâm huyết, G78 luôn được xem là nơi gắn kết niềm đam mê, một mái nhà chung thực sự dành cho những golfer sinh năm 1978 trên khắp mọi miền Tổ quốc.

>> Xem thêm: Tin tức du lịch trong và ngoài nước mới nhất

 

Giới thiệu đôi nét về câu lạc bộ golf G78

G78 là một câu lạc bộ golf khá chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2018 với mục đích quy tụ tất cả các golfer sinh năm 1978 trên khắp mọi miền đất nước, không phân biệt trình độ, ngành nghề, giới tính. Chỉ cần bạn có niềm đam mê với golf, sinh năm 1978 và cam kết thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của hội viên do câu lạc bộ đề ra thì đều có thể gia nhập mái nhà chung của G78.

 

Câu lạc bộ golf G78Câu lạc bộ golf G78 được thành lập năm 2018. Ảnh: Golfplus

 

Câu lạc bộ những người bạn G78 ra đời đã tạo cơ hội tuyệt vời cho các golfer sinh năm 1978 được gặp gỡ, làm quen, giao lưu với nhau về bộ môn mà mình đam mê. Qua đó, các golfer sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu từ các thành viên còn lại. Không chỉ vậy, khi tham gia vào câu lạc bộ golf G78, các thành viên còn có cơ hội tìm hiểu, hợp tác với nhau về mặt kinh doanh, cũng như tham gia những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa cho câu lạc bộ tổ chức.

 

Câu lạc bộ golf G78G78 được thành lập để quy tụ mọi golfer sinh năm 1978 trên khắp mọi miền đất nước. Ảnh: Golfnet

 

Câu lạc bộ golf G78Một giải đấu đã được tổ chức trong ngày ra mắt câu lạc bộ. Ảnh: Golfnews.vn

 

G78 hoạt động dựa trên tinh thần đoàn kết, hiểu biết, tôn trọng pháp luật và tuân thủ đúng theo luật golf quốc tế, lấy sự “Fair Play” làm tiêu chí hoạt động.

 

Câu lạc bộ golf G78Câu lạc bộ luôn hoạt động dựa trên tinh thần đoàn kết, fair play. Ảnh: Golfnews

 

Ban lãnh đạo đầy tâm huyết

Trải qua hơn 2 năm tồn tại và hoạt động, câu lạc bộ golf G78 đã có những sự phát triển vượt bậc cả về số lượng thành viên và sự chuyên nghiệp, để lại nhiều dấu ấn trong làng golf Việt. Để làm được điều đó, một phần rất lớn nhờ vào sự  quản lý, dẫn dắt của những lãnh đạo đầy tâm huyết. Đứng đầu câu lạc bộ chính là chủ tịch Bùi Đức Anh. Bên cạnh đó còn có 7 thành viên khác. Tất cả đều rất đam mê, nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang đến cho G78 những luồng gió mới mẻ.

 

Chủ Tịch Câu lạc bộ golf G78Golfer Bùi Đức Anh - Chủ Tịch CLB G78 nhiệm kỳ 2021. Ảnh: dglmedia.vn

 

Golfer Trần Mai Anh - Tổng Thư Ký Câu lạc bộ golf G78Golfer Trần Mai Anh - Tổng Thư Ký CLB G78. Ảnh: dglmedia.vn

 

Golfer Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ golf G78Golfer Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ Tịch CLB G78. Ảnh: dglmedia.vn

 

Golfer  Đỗ Thanh Hải - Phó Chủ Tịch thường trực Câu lạc bộ golf G78Golfer Đỗ Thanh Hải - Phó Chủ Tịch thường trực CLB G78. Ảnh: dglmedia.vn

 

Golfer  Đỗ Thành Trung - Đội Trưởng Câu lạc bộ golf G78Golfer Đỗ Thành Trung - Đội Trưởng CLB G78. Ảnh: dglmedia.vn

 

Golfer Lưu Văn Tuấn - Giám Đốc Kỹ Thuật và Truyền thông Câu lạc bộ golf G78Golfer Lưu Văn Tuấn - Giám Đốc Kỹ Thuật và Truyền thông CLB G78. Ảnh: dglmedia.vn

 

Golfer Vương Phương Hà - Giám Đốc Đối Nội Câu lạc bộ golf G78Golfer Vương Phương Hà - Giám Đốc Đối Nội. Ảnh: dglmedia.vn

 

 Câu lạc bộ golf G78Ảnh: dglmedia.vn

 

Chi nhánh phía Nam được thành lập

G78 khi mới thành lập hoạt động trên quy mô toàn quốc. Tuy nhiên, những thành viên sống tại khu vực phía Nam muốn giao lưu vẫn phải bay ra Bắc để tham gia. Để mở rộng và tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên trên khắp cả nước, vào ngày 23/4/2019, chi nhánh phía Nam của câu lạc bộ golf G78 đã được thành lập. Trong số hàng chục thành viên của khu vực phía Nam, có những cái tên nổi bật trong làng golf Việt như: Nông Trung Hiếu hay Lưu Xuân Lộc. Đây là 2 thành viên của đội tuyển Unicon Cup Miền Nam.

 

Câu lạc bộ golf G78Chi nhánh phía Nam của câu lạc bộ được thành lập năm 2019. Ảnh: Facebook

 

Một trong số ít câu lạc bộ golf tại Việt Nam có phòng truyền thống

Câu lạc bộ golf G78 được xem là một trong số những câu lạc bộ golf hiếm hoi tại Việt Nam có phòng truyền thống. Việc xây dựng căn phòng đặc biệt này xuất phát từ ý tưởng của tổng thư ký Mai Anh và phó chủ tịch câu lạc bộ Đỗ Thanh Hải.

 

 Câu lạc bộ golf G78G78 là một trong số ít câu lạc bộ tại Việt Nam có phòng truyền thống. Ảnh: golfedit.com

 

Phòng truyền thống của câu lạc bộ golf G78 được đặt tại tòa nhà Vinh Quang, thuộc phía tây Nam Linh Đàm, thủ đô Hà Nội. Tại phòng truyền thống không chỉ trưng bày những hình ảnh, tư liệu về câu lạc bộ mà còn có cả phòng tập golf mini, khu thực hành shortgame,…

 

Cuộc thiện nguyện đầy ý nghĩa cùng cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Đại dịch Covid bùng phát không chỉ khiến kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề mà còn khiến lượng máu để điều trị cho các bệnh nhân ở các bệnh viện trở nên vô cùng khan hiếm. Trước tình hình đó, câu lạc bộ golf G78 đã kêu gọi các thành viên tham gia hiến máu vào dịp Tết và lễ hội Xuân Hồng 2021. Trong đó không thể không nói đến sự xuất hiện của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Đoàn Văn Hậu.

 

 Câu lạc bộ golf G78Câu lạc bộ golf G78 cùng cầu thủ Đoàn Văn Hậu nhận giấy chứng nhận cho nghĩa cử cao đẹp. Ảnh: golfviet.vn

 

 Câu lạc bộ golf G78Ảnh: ICTvietnam

 

Cũng trong buổi lễ hiến máu, Tiến sĩ Trần Ngọc Quế, phó giám đốc trung tâm máu Quốc gia, viện Huyết Học – Truyền máu TW đã trao tặng cho câu lạc bộ G78 giấy chứng nhận về nghĩa cử vô cùng cao đẹp này.

Nếu bạn là người đam mê golf, sinh năm 1978 thì G78 chắc chắn sẽ là một đại gia đình tuyệt vời dành cho bạn. Với dàn lãnh đạo đầy tâm huyết, các thành viên nhiệt tình, đam mê, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, giao lưu và tham gia vào những hoạt động cực kỳ bổ ích. Hãy đến với G78 để có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với bộ môn mình yêu thích nhé.

>> Xem thêm: Đột nhập phòng thay đồ của câu lạc bộ golf Seminole, một trong những nơi chơi golf thú vị nhất thế giới

Lê Trang

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status