QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Titleist Pro, dòng bóng golf của sự đẳng cấp

Thứ năm, 07/10/2021, 09:55 GMT+7
So với các sản phẩm tiền nhiệm, dòng bòng golf Titleist Pro là một bước đột phá lớn về thiết kế cùng với những khả năng vượt trội của thương hiệu Titleit. 
Banner Tour

Để có những đường bóng dài và chính xác thì một cây gậy tốt vẫn chưa đủ, golfer cần trang bị thêm cho mình một quả bóng golf tốt. Và nhắc đến bóng golf thì không thể bỏ qua dòng bóng golf Titleist Pro. Sở hữu những công nghệ tối ưu cùng với những ưu điểm vượt trội của vỏ ngoài, Titleist Pro thực sự là một “cộng sự” hoàn hảo cho golfer. 

 

bóng golf Titleist Pro, dòng bóng của sự đẳng cấp Nhắc đến các dòng bóng golf cao cấp, không thể bỏ qua cái tên Titleist.

Xem thêm: Những tin tức du lịch trong và ngoài nước

Tìm hiểu lý do bóng golf Titleist Pro được nhiều golfer lựa chọn

 

Giới thiệu chung về thương hiệu Tileist 

Đối với những người chơi golf, thương hiệu Titleist cũng không còn quá xa lạ. Ngoài sản xuất những quả bóng golf chất lượng, thương hiệu golf Titleist cũng cho ra mắt ngành công nghiệp golf những sản phẩm khác như gậy golf và các phụ kiện chơi golf khác. Được thành lập vào năm 1921, với khao khát được đem đến cho golfer những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, Titleist đã không ngừng cải tiến các công nghệ sản xuất và tối ưu hóa trong các thiết kế của họ. Đền đáp cho những công sức đó, các quả bóng golf của Titleist, đặc biệt là dòng bóng golf Titleist Pro được các golfer ví là quả bóng tốt nhất thế giới. 

 

bóng golf Titleist Pro, dòng bóng của sự đẳng cấp Titleist là một thương hiệu sản xuất dụng cụ chơi golf của Mỹ, được thành lập vào năm 1921.
 
 
 
bóng golf Titleist Pro, dòng bóng của sự đẳng cấp Bóng golf Titleist được nhiều golfer tin dùng.

 

Những ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist Pro  

Nhắc đến bóng golf thì không thể bỏ qua thương hiệu Titleist. Đây là thương hiệu bóng golf được nhiều golfer ở Việt Nam lẫn thế giới tin dùng. Đặc biệt, khi thương hiệu cho ra mắt dòng bóng golf Titleist Pro với hai phiên bản chính là V1 và V1x đã khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên” bỏi các sự đột phá về bề ngoài lẫn bên trong. 

 

ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProBóng golf Titleist Pro sở hữu những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, tỷ lệ golfer PGA Tour sử dụng 1 trong 2 loại bóng trên là 72%, còn hệ thống LGPA Tour  là 80%. Điều này cho thấy các golfer chuyên nghiệp luôn lựa chọn bóng golf Titleist Pro làm người bạn đồng hành trong mỗi giải đấu của mình. Ngoài ra, thống kê ở các giải đấu chuyên nghiệp ngoài Bắc Mỹ cũng cho ra một con số không mấy ngạc nhiên. Cứ 7 giải đấu là sẽ có tới 6 giải sử dụng bóng Titleist Pro. Đó chính là những con số biết nói thể hiện được mức độ sử dụng rộng rãi của bóng golf Pro thuộc thương hiệu Titleist. Vậy lí do khiến chúng trở nên nổi tiếng như vậy, tất cả đều nằm ở chất lượng sản phẩm. 

 

ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProNhiều thống kê đã chỉ ra rằng, hơn 70% các giải đấu danh giá sử dụng bóng golf Titleist Pro.
 
 
 
ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProỞ Bắc Mỹ, số giải đấu sử dụng bóng golf Titleist lên đến hơn 85%.

Xét về mặt cấu tạo, bóng golf Titleist Pro đã có những cải tiến hoàn toàn mới so với các sản phẩm tiền nhiệm với cấu trúc nhiều lớp. Bóng golf Pro V1 có cấu tạo 3 lớp còn Pro V1X có 4 lớp. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm của mình, thương hiệu Titleist đã phát hiện ra một điều vô cùng quan trọng. Đó là hầu hết người chơi đều muốn quả bóng golf của mình có thể bay xa hơn, chính xác hơn đồng thời có thể kiểm soát tốt hơn ở các khu vực green. Nhờ đó, hãng dần dần tiến hành thay đổi các thiết kế của mình, hướng đến tahy đổi chất liệu vỏ bóng thay vì tăng độ dày mặt bóng. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian nghiên cứu, Titleist nhận thấy rằng, phần ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng quả  bóng không phải là lớp vỏ ngoài cùng mà là lớp bao bọc phần lõi với phần liền kề của nó. 

 

ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProDòng bóng golf Titleist Pro sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc về thiết kế so với các sản phẩm khác.

Một điểm đáng chú ý của dòng bóng golf Titleist Pro là độ dày của phần lớp vỏ urethane ở ngoài cùng đã tối ưu hóa, giảm 15 % so với phiên bản trước. Cùng với đó là tăng độ dày của lớp bao bọc lõi lên tới 14% ở phiên bản Pro V1 và 11% ở Pro V1x. Điều này giúp khả năng tăng tốc của bóng được cải thiện đáng kể, độ xoáy được kiểm soát tốt hơn và golfer có thể xác định được điểm rơi và điểm lăn trên green của bóng một cách dễ dàng. 

 

ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProBóng golf Titleist Pro có sự thay đổi đáng kể về cấu tạo lớp vỏ.

Tuy nhiên ở mỗi phiên bản sẽ có những điểm cải thiện riêng tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Với dòng sản phẩm bóng golf Titleist Pro V1, có các thống số kỹ thuật bao gồm độ nén 90, vết lõm ở bề mặt là 352. Các yếu tố này sẽ đem lại cho người chơi cảm giác đánh bóng tốt hơn, cho ra những đường bóng xoáy thấp hơn. Đây là lợi thế để kiểm soát bóng thấp hơn hoặc là khi golfer sử dụng các loại gậy sắt dài. Còn bóng golf Tiitleist Pro V1x được trang bị lõi bóng kép, mang tới cho người chơi một cảm giác chơi bóng cứng hơn. Thông số độ nén là 100 và 328 vết lõm ở bề mặt, cho phép bóng bay xa hơn, cao hơn và độ xoáy cũng lớn hơn so với Pro V1. 

 

ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProDòng bóng golf Titleist Pro cho khả năng bay cao hơn, xa hơn và nhanh hơn.

Một trong những điểm thú vị nhất của dòng sản phẩm bóng golf Titleist Pro V1 là sản phẩm này được trang bị phiên bản màu vàng. Điều hiếm hoi có được ở các sản phẩm bóng golf khác. Đây quả thực là một bước tiến lớn của bóng golf Titleist vì để làm được điều này đòi hỏi các yếu tố phức tạp và khắt khe trong cấu tạo của bóng với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, vượt qua những rào cản và tìm giải pháp khắc phục cho các khó khăn, Titleist đã làm được với sản phẩm bóng golf chất lượng cao Pro V1

 

ưu điểm nổi trội của dòng bóng golf Titleist ProBóng golf Titileist Pro là bước đánh dấu sự đột phá đáng nể của thương hiệu Titleist.

 

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Titleist Pro  

 

Bóng golf Titleist Pro V1 tốt nhất cho những cú đánh dài. 

Với những thiết kế riêng biệt, bóng golf Titleist Pro V1 sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp tăng hiệu suất tổng thể cho người chơi. Đồng thời, hỗ trợ golfer nhất quán trên từng cú đánh để đạt được kết quả tốt nhất. Đây chính là dòng sản phẩm đánh dấu những công nghệ và kỹ thuật chưa từng có ở các sản phẩm tiền nhiệm của Titleist. 

 

các sản phẩm thuộc bộ sưu tập bóng golf Titleist ProBóng gol Titleist Pro V1 có độ nén là 90 và vết lóm ở bề mặt là 352. 

Bóng golf Titleist Pro V1 được thiết kế tiếp 2.0 ZG Core, một thiết kế đặc trưng của Titleist, cho bóng bay xa hơn nhưng vẫn có thể kiểm soát được đọ xoáy của bóng. Đồng thời cũng cho tốc độ bay của bóng nhanh hơn so với nhiều sản phẩm trước. Bên cạnh đó, sản phẩm được sử dụng hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm có tác dụng khiến greenside Drop and Stop, đem lại cho người chơi cảm giác chơi bóng mềm hơn và tăng tuổi thọ cho bóng. Đồng thời bóng Titleist Pro V1 còn được bao bọc một lớp vỏ mỏng ionomeric giúp người chơi có thể tăng tốc độ và có thể làm chủ mọi cú đánh. Đặc biệt, với thiết kế võng mạc tứ diện 352 hình cầu tạo sự ổn định cho mọi cú đánh bóng. 

 

các sản phẩm thuộc bộ sưu tập bóng golf Titleist ProBóng golf Titleist Pro V1 cho ra những đường bóng dài nhưng vẫn có sự ổn định.

 

Bóng golf Titleist Pro V1X cho cảm giác chắc chắn và spin nhiều nhất 

Bên cạnh dòng Pro V1, bóng golf Titleist Pro V1x  cũng đem đến cho golfer những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với khoảng cách đáng nhờ, độ phóng cao và độ quay ở mức thấp. Để đạt được chất lượng hoàn hảo như vậy, bóng Titleist Pro được tích hợp nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến. 

 

các sản phẩm thuộc bộ sưu tập bóng golf Titleist ProBóng golf Titleist Pro V1x đem đến chi người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bóng golf Titleist Pro V1x sử dụng công nghệ ZG Process Dual Core giúp golfer đạt được những khoảng cách đặc biệt trong mọi cú đánh. Cũng giống như dòng Pro V1, V1X sử dụng hệ thống phủ Urethane Elastomer mềm giúp người chơi dễ dàng kiểm soát được điểm rơi của bóng. Từ đó, golfer có được cảm giác chơi bóng tốt hơn và tự tin hơn khi đến gần khu vực green. Sản phẩm có lớp vỏ mỏng ionomeric giúp golfer tăng tốc độ và kiểm soát bóng tốt hơn. Thiết kế võng mạc tứ diện 328 hình cầu mới giúp tạo ra đường bóng phù hợp với địa hình sân golf. 

 

các sản phẩm thuộc bộ sưu tập bóng golf Titleist ProBóng golf Titleist Pro V1x cho golfer cảm giác bóng tốt hơn và tự tin hơn ở khu vực green.

Sở hữu những công nghệ tiên tiến, cả hai sản phẩm thuộc dòng bóng golf Titleist Pro đều tạo ra các cú đánh ổn định, có hiệu suất cao. Ngoài ra, mẫu bóng golf này cũng được cải thiện về khuôn bóng, mang đến bề mặt ổn định, từ đó cải thiện đường bay của bóng một cách tốt nhất, độ bền cũng nhờ đó mà tăng lên. Đó chính là những lý do khiến cho độ nóng của bóng golf Pro V1 và Pro V1x được duy trì cho đến nay mặc dù đã trình làng golf vào năm 2019. 

 

https://toc.123docz.net/document/489375-3-phuong-tien-va-phuong-thuc-lien-ket.htmBóng golf Titleist Pro giúp golfer tạo ra các cú đánh ổn định và có hiệu suất cao. 

Không những thế, các số liệu thực tế lẫn thống kê đều cho thấy hai mẫu bóng golf này đều cho tỷ lệ bàn thắng cao hơn so với các sản phẩm trước đó của Titileist hay các thương hiệu khác. Nhờ những cải tiến mà bóng golf Titleist Pro trở thành những quả bóng golf tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Đồng hồ golf Buddy, thiết bị hữu ích cho các golfer

Hoàng Yến

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status