QC Tour Golf Cả Nước
Golf Tour

Review những mẫu bóng golf Bridgestone chất lượng được nhiều golfer lựa chọn

Thứ tư, 18/01/2023, 09:34 GMT+7

Bridgestone e6, Bridgestone e12 Contact hay Bridgestone Tour B XS đều là những mẫu bóng golf thịnh hành nhất 2022 của thương hiệu Bridgestone. Mặc dù có chất lượng tốt, hiệu suất cao, được nhiều ngôi sao yêu thích những những mẫu bóng này đều có giá phải chăng và phù hợp với mọi túi tiền. 

Banner Tour

Thật sai lầm khi cho rằng tất cả mẫu bóng golf đều giống nhau và không ảnh hưởng gì đến chất lượng trận đấu của bạn! Tiêu chí để đánh giá một quả bóng golf tốt bao gồm: mẫu mã đẹp, hiệu suất cao, giá thành hợp lý. Và cách tốt nhất để xác định quả bóng golf lý tưởng cho bản thân là mua thử một vài loại và tự mình cảm nhận hoặc có thể tham khảo danh sách những mẫu bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022 dưới đây để tìm ra “chân ái” cho chính mình.

Xem thêm: Tin tức du lịch trong và ngoài nước


Điểm danh 5 mẫu bóng golf Bridgestone được ưa chuộng nhất


Bridgestone e6

Giá: Từ 23,97 USD /1 tá
Thông số kỹ thuật: Bóng hai mảnh, bọc Surlyn, có 2 màu: Trắng và vàng phản quang

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Mẫu bóng golf Bridgestone e6. Ảnh: Golf week

Mẫu e6 mới mang tên Bridgestone e6, có cấu trúc 2 mảnh, lớp vỏ Surlyn phủ trên một lõi cao su cực lớn. Với phiên bản này, bóng golf Bridgestone đã sử dụng công thức cốt lõi mới để tạo cảm giác mềm hơn cho quả bóng golf khi va chạm và giúp tốc độ phát bóng nhanh hơn. 

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Mẫu e6 mới mang tên Bridgestone e6, có cấu trúc 2 mảnh, lớp vỏ Surlyn phủ trên một lõi cao su cực lớn. Ảnh: The #1 Writer in golf

Hơn nữa, E6 không tạo ra nhiều xoáy khi phát bóng. Điều này không chỉ giúp những người chơi xoay người vừa phải mà vẫn có được khoảng cách xa hơn, đồng thời,  giúp giảm tình trạng kẹp hai bên dẫn đến các cú cắt bóng để bóng bay thẳng hơn. Với những ưu điểm tuyệt vời này, Bridgestone e6 hoàn toàn xứng đáng nằm trong top mẫu bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022.


Bridgestone e12 Contact

Giá: Từ 29,97 USD/ tá
Thông số kỹ thuật: Bóng ba mảnh, phủ Surlyn, có 4 màu: trắng, đỏ nhạt, vàng nhạt và xanh nhạ
t

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Mẫu bóng golf Bridgestone e12 Contact. Ảnh: Golfweek.

Cái tên tiếp theo nằm trong top 5 mẫu bóng golf Bridgestone được ưa chuộng nhất đó là Bridgestone e12 Contact. Trong thực tế, lớp lõi và lớp vỏ của Bridgestone e12 Contact không có gì thay đổi đáng kể và nếu chỉ nhìn lướt qua quả bóng này có thể bạn cũng không nhận thấy điều gì khác biệt. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ vỡ òa khi nhận ra các lúm đồng tiền trên đó hoàn toàn khác nhau. Chúng được làm đầy một phần, còn một phần nhô lên và có thêm hình tròn ở trung tâm của mỗi lúm đồng tiền như vậy.

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Các lúm đồng tiền trên bóng hoàn toàn khác nhau. Ảnh: Golfmonthly

Thương hiệu Bridgestone gọi chúng là những vết lõm của phần Tiếp xúc. Bridgestone cho biết họ thiết kế như vậy để làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa quả bóng với mặt gậy lên đến 38%. Bridgestone còn cho biết biết thêm điều này giúp truyền năng lượng hiệu quả hơn qua lớp vỏ khi vào lõi để có tốc độ cao hơn trong các cú phát bóng. Đồng thời, nó cũng làm giảm độ xoáy cho các cú đánh nữa đấy.


Bridgestone Tour B X

Giá: Từ 47,99 USD/  tá
Thông số kỹ thuật: Bóng ba mảnh, phủ urethane

Dù chỉ mới trình làng trong năm 2022, Bridgestone Tour B X đã nằm trong bộ sưu tập những quả bóng golf tốt nhất của tay golf chuyên nghiệp người Mỹ Bryson DeChambeau. Trong thực tế,  Tour B X được thiết kế cho những người chơi golf có tốc độ đầu gậy là 105 dặm / giờ trở lên và những người đang cố gắng tối đa hóa khoảng cách.

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Dù chỉ mới trình làng trong năm 2022, Bridgestone Tour B X đã nằm trong bộ sưu tập những quả bóng golf tốt nhất của tay golf chuyên nghiệp người Mỹ Bryson DeChambeau. Ảnh: Bridgestone golf

Phiên bản bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022 này có quỹ đạo thấp hơn, phẳng hơn từ điểm phát bóng nhưng sẽ tạo ra nhiều xoáy hơn phiên bản trước. Bridgestone cho biết các thử nghiệm liên quan đến các cú đánh sân 15 yard tạo ra độ xoáy nhiều hơn gần 300 vòng / phút.


Bridgestone Tour B XS

Giá: Từ 47,99 USD/  tá
Thông số kỹ thuật: Bóng ba mảnh, phủ urethane

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Mẫu bóng golf Bridgestone Tour B XS. Ảnh: Golfweek

Bridgestone Tour B XS là quả bóng mà mãnh hổ Tiger Woods đã sử dụng tại Giải vô địch PNC vào tháng 12 năm 2021. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nó lại lọt vào top 5 quả bóng golf thịnh hành nhất 2022 này. Tương tự như Bridgestone Tour B X, Tour B XS cũng dành cho những người chơi golf có tốc độ đầu gậy từ 105 dặm / giờ trở lên, nhưng nó tạo ra nhiều độ xoáy hơn Tour B X ngoài điểm phát bóng và bay cao hơn một chút.

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Bridgestone Tour B XS là quả bóng mà mãnh hổ Tiger Woods đã sử dụng tại Giải vô địch PNC vào tháng 12 năm 2021. Ảnh: Golfmagic

 Bridgestone cho biết công cụ điều chỉnh tác động cụ thể được thêm vào lớp phủ urethane bên ngoài quả bóng này sẽ hạn chế lệch hướng khi xoay, tạo ra tốc độ thấp hơn một chút. Điều này được làm theo yêu cầu của Woods, bởi điều này giúp anh ấy cảm thấy phấn khích hơn với các cú phát bóng của mình, đồng thời giúpTour B XS có cảm giác mềm mại hơn Tour B X


Bridgestone Tour B RX

Giá: Từ 47,99 USD/  tá
Thông số kỹ thuật: Bóng ba mảnh, phủ urethane

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Mẫu bóng golf Bridgestone Tour B RX. Ảnh: Golfweek

Được thiết kế dành cho những cho những người chơi golf có tốc độ đầu gậy từ 105 dặm / giờ trở lên nên Tour B RX được ngôi sao LPGA Lexi Thompson vô cùng yêu thích. Trong năm 2022 này, Bridgestone Tour B RX được đánh giá là một trong những mẫu bóng golf tốt nhất, đồng thời cũng là một quả bóng golf gia tăng độ xoáy xung quanh sân cỏ nhờ sự điều chỉnh trong công thức vỏ bọc.

 

bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022Ảnh: golf.com

Trên đây là những mẫu bóng golf Bridgestone thịnh hành nhất 2022. Tất cả đều có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với mọi túi tiền. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra được “chân ái” cho mình. Đừng quên lựa chọn những tour du lịch golf hấp dẫn của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Bridgestone ghi đậm dấu ấn với golfer nhờ những mẫu gậy TOUR B

Lê Trang
Theo Báo Thể thao Việt Nam

Banner Tour Golf
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc
DMCA.com Protection Status