Golf Tour
QC Tour Golf Cả Nước

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thể

Thứ hai, 12/07/2021, 09:18 GMT+7

Golf là một môn thể thao cực kỳ tốn kém và là một trong những môn thể thao đắt tiền nhất trên thế giới. Nhưng đôi khi có thể chơi golf miễn phí nó nếu bạn sẵn sàng suy nghĩ thấu đáo một chút.

Banner Tour

Một khi bạn đã đầu tư vào một bộ gậy, chi phí định kỳ mà người chơi golf phải chịu là liên tục mua bóng, đến sân tập, học với một chuyên gia và cái đắt nhất - trả tiền để chơi ở các sân golf. Các sân golf nổi tiếng nhất thế giới như Pebble Beach ở California hay Shadow Creek ở Las Vegas có mức phí chơi golf lên đến 400 USD/ngày đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để chơi golf miễn phí?
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểNghe có vẻ vô lý nhưng thực sự có cách để chơi golf miễn phí. Ảnh: speeli

>> Xem thêm: Tin tức du lịch trong và ngoài nước mới nhất
 

Ở đâu có dịch vụ chơi golf miễn phí?

Nếu bạn sẵn sàng giảm tiêu chuẩn sân golf một chút, thực tế là có một số sân trên thế giới có thể được chơi golf miễn phí 100%. Các green và fairway không được cắt tỉa cẩn thận như các sân golf mất tiền, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là thích chơi golf và muốn đi dạo vui vẻ thì chúng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cavendish Golf Course trên đảo Lanai ở Hawaii, Mỹ được xây dựng bởi Edwin B. Cavendish vào năm 1947. Ông đã tạo ra sân golf này để những người làm nghề trồng dứa có chỗ để giải trí khi họ không làm ruộng.

Ngày nay, sân golf 3.028 yard này có 9 green với hai bộ tee trên mỗi green, tạo nên một sân golf 18 hố. Các tee màu trắng ứng với “back 9”, màu xanh lam cho “front 9” (thuật ngữ chỉ 9 hố thứ hai và đầu tiên trên sân 18 hố tương ứng). Sân golf này dạo chơi quanh địa hình đồi núi với những cây thông khổng lồ trên đảo Cook. Chất lượng của sân chơi ở mức trung bình và nhờ hệ thống tưới tự động nên green được duy trì quanh năm.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểTrông không được mỹ miều lắm, đổi lại bạn được chơi ở Cavendish Golf Course miễn phí. Ảnh: Twitter

Bạn cũng không cần phải đến Hawaii để tìm một sân golf miễn phí. Chúng nằm rải rác trên khắp thế giới. Bruntsfield Links Short Hole Golf Club ở thành phố Edinburgh, Scotland, là nơi có sân golf 36 hố putt & pitch miễn phí 100%. Bạn cũng có thể tìm thấy một sân golf miễn phí ở Tây Nam Virginia.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểBruntsfield Links Short Hole Golf Club vào mùa đông. Ảnh: @jamiegeorge_photo

Lynch Links là một sân golf 9 hố miễn phí nằm trong khuôn viên của trường Emory & Henry College. Đó là một sân par 30 rộng 1.730 yard với cách bố trí kỳ quặc và sự kết hợp của tất cả mọi thứ tạo nên niềm vui khi chơi.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chơi golf miễn phí? Kinh nghiệm đơn giản nhất bạn được mách là tìm một sân golf miễn phí gần nhất có thể.
 

Làm thế nào để được chơi golf miễn phí?
 

Làm việc bán thời gian tại sân golf

Tất cả các câu lạc bộ golf đều đều cung cấp cho nhân viên các vòng chơi golf miễn phí hoặc chiết khấu cao. Cách tốt nhất để bạn có thể chơi golf miễn phí là kiếm một công việc bán thời gian tại câu lạc bộ golf địa phương.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểNhân viên sân golf thường được chơi miễn phí. Nên nếu có thời gian rảnh, hãy làm việc part-time ở sân golf địa phương. Ảnh: golfdigest

Bạn không phải từ bỏ công việc toàn thời gian của mình. Chỉ đơn giản là tìm một công việc phù hợp với thời gian rảnh của bạn. Đổi lại, bạn có thể kiếm thêm tiền và chơi golf miễn phí, đó là chuyện đôi bên cùng có lợi.

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc có một số kỹ năng đặc biệt, có lẽ câu lạc bộ golf cần một người có chuyên môn của bạn để giúp họ? Nó luôn đáng để hỏi và bạn có thể trao đổi một số thời gian và kỹ năng của mình để chơi golf miễn phí.
 

Quảng cáo sân golf trên Instagram

Nếu bạn có đủ người theo dõi Instagram yêu thích môn golf thì rất có thể bạn sẽ có thể trao đổi việc quảng bá sân golf địa phương trên Instagram để nhận các vòng chơi golf miễn phí.

Đây không phải là giải pháp một sớm một chiều để chơi golf miễn phí nhưng nếu bạn làm được, nó có thể có nghĩa là chơi “free” suốt đời.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểQuảng cáo sân golf để đổi lại được chơi miễn phí. Ảnh: theroyaldublingolfclub

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản Instagram dành riêng cho golf và vị trí của câu lạc bộ golf. Bắt đầu đăng bài và xây dựng cơ sở người theo dõi cho đến khi bạn có vài nghìn người theo dõi yêu thích chơi golf và sống gần đó.

Bây giờ, bạn cần phải bán tài khoản Instagram cho câu lạc bộ golf. Nói với họ rằng để đổi lấy việc chơi tại câu lạc bộ miễn phí, bạn sẽ gửi các bài đăng và câu chuyện mỗi khi bạn chơi cho hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người theo dõi xem.

Rất có thể, họ sẽ sử dụng nó vì họ không tốn kém gì và họ đang nhận được sự tiếp xúc tuyệt vời.
 

Tìm những quả bóng golf cũ và đưa chúng cho câu lạc bộ golf

Các câu lạc bộ golf thích có trong tay một đống bóng golf cũ để họ có thể thêm chúng vào sân tập và bán chúng lại cho các hội viên.

Nếu bạn đi ra ngoài sân golf, ngoài giờ chơi, và tìm thấy một đống bóng golf bị mất và sau đó đưa chúng cho câu lạc bộ golf miễn phí, bạn sẽ nằm trong danh sách “đối tác” của họ.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểĐi săn bóng và đưa chúng cho sân golf để đổi lại được chơi golf miễn phí. Ảnh: golfdigest

Bạn có thể phải dành một khoảng thời gian để đi dạo quanh khu rừng hoặc lặn trong hồ để tìm một vài quả bóng, nhưng đưa chúng cho câu lạc bộ nghĩa là bây giờ họ có thể bán chúng với lợi nhuận 100% và họ chắc chắn sẽ thưởng cho bạn một vài vòng chơi golf miễn phí để đổi lấy bóng. Nhưng lưu ý nên hỏi trước để xem sân golf có chính sách đó hay không.

Đảm bảo có một lượng bóng golf liên tục để giao cho họ nếu bạn muốn tiếp tục nhận được các vòng chơi golf miễn phí. Tốt nhất là dành vài giờ mỗi tuần để tích lũy.
 

Cách nhận gậy golf miễn phí

Bạn đã nắm trong tay cách để được chơi golf miễn phí, vậy làm cách nào để bạn nhận được gậy golf miễn phí?
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểGiống như ô tô, có thị trường mua bán gậy golf đã qua sử dụng. Không giống như ô tô, hầu hết những người chơi golf không biết về điều đó. Nhưng bạn có thể tìm những chiếc gậy golf miễn phí theo cách khác. Ảnh: golfdigest

Trước khi bạn vội vàng mua bộ gậy golf giá rẻ đầu tiên, chất lượng kém và rất có thể không dùng được quá lâu, thì hãy tìm đến gia đình bạn. Những người chơi golf nổi tiếng với việc tích trữ gậy trong nhiều năm và hầu hết các gia đình đều có ít nhất một người trong gia đình cùng sở thích chơi golf và gắn bó với nó.

Đó có thể là chú hoặc ông của bạn, nhưng bạn nên hỏi xem họ có một bộ gậy mà bạn có thể sử dụng không. Họ sẽ không tặng bạn những chiếc gậy golf mới nhưng hẳn họ rất thích tặng những chiếc gậy cũ đã không chơi trong nhiều năm.

Một mẹo tuyệt vời khác là hỏi vợ của họ, vì bà ấy có thể đã cố gắng mang những chiếc gậy đó ra khỏi nhà trong nhiều năm. Bạn có khả năng nhận được nhiều gậy golf hơn bạn mong đợi.
 

Cách có được bóng golf miễn phí

Hãy nhìn lên trên, bạn sẽ thấy ngay cách có được những quả bóng golf miễn phí: Đi tìm những quả bóng bị mất trên sân! Nếu bạn không tặng lại chúng cho sân để được chơi golf miễn phí thì bạn có thể tạo ra một kho dự trữ đủ dùng cả năm chỉ trong vài buổi.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểHãy giữ lại vài quả bóng tốt bạn tìm được. Ảnh: anydaygolfer

Nếu bạn tặng chúng cho sân để được chơi golf miễn phí, hãy giữ lại 10 quả bóng tốt nhất bạn tìm thấy.
 

Cách được sử dụng sân tập golf miễn phí

Hầu hết các hội viên của câu lạc bộ golf đều nhận được một số mã sử dụng sân tập miễn phí được. Nếu bạn chơi thân với một hội viên thì bạn có thể hỏi xem anh ấy/cô ấy có cách nào hỗ trợ để bạn có thể được tập cùng không. Nếu thành công, hãy nhớ mua đồ uống đợt đầu hoặc tặng họ một lô bóng mới và sau đó nói lời cảm ơn.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thể“Bám” lấy các hội viên để có thể vào sân tập. Ảnh: golfcity


Thực sự có thể chơi golf miễn phí không?

Về bản chất, bạn chắc chắn có thể chơi golf miễn phí nhưng bạn luôn phải trả một khoản phí nào đó, có thể là thời gian tìm kiếm bóng, chăm bẵm Instagram hay làm việc tại câu lạc bộ golf. Thực tế, chẳng có bữa ăn nào là miễn phí cả. Nhưng với những cách trên thì chơi golf sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều.
 

Làm sao để chơi golf miễn phí? Nghe không tưởng nhưng hoàn toàn có thểChẳng có bữa ăn nào thực sự miễn phí cả. Nhưng chơi golf với giá rẻ hơn là hoàn toàn có thể. Ảnh: anydaygolfer

>> Xem thêm: 10 cách cải thiện giấc ngủ để chơi golf tốt hơn cho các tín đồ

Thanh Nam

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Banner Tour Golf
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 0899567779
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
DMCA.com Protection Status